Xúc Động Với Chương Trình Kỉ Niệm 20 Năm Ra Trường Cùng Lớp A10-K76 THPT Huỳnh Thúc Kháng, Tp Vinh, Nghệ An

admin| 12 July, 2019 |12690

Cấp 3 là khoảng trời thanh xuân đẹp đẽ nhất, đáng nhớ nhất và nhiều nuối tiếc nhất của đời người. Đó là lúc cầm cây thước đo đo vẽ vẽ để phân định ranh giới với đứa bạn cùng bàn, là mối tình thơ vụng về chưa kịp nói, là đôi lần giận hờn vu vơ, lớp học chia rẽ và phút cuối vẫn chưa kịp nói với nhau lời tha thứ.

Ngày 29/06/2019 vừa qua, ở ngôi trường với bề dày hàng trăm năm mang tên THPT Huỳnh Thúc Kháng - một trong những điểm sáng của nền giáo dục Thành Phố Vinh tỉnh Nghệ An, hơn 40 học sinh lớp A10 niên khóa 1996 - 1999 đã vô cùng náo nức và hào hứng cho hành trình tìm lại miền kí ức của mình. Gặp lại Thầy Cô, những người bạn xưa cũ và ôn lại những kỉ niệm đã từng có cùng nhau, các anh chị đã có những kỉ niệm thật đẹp và hạnh phúc. Những nụ cười tươi rói trên môi, những giọt nước mắt ướt nhòe hay những cái ôm, những cái nắm tay thân thương lúc bấy giờ sẽ theo anh chị mãi mãi. Thật xúc động và hạnh phúc khi chúng tôi - Bình Minh Event đã được đồng hành, góp phần tạo nên những xúc cảm tuyệt vời cho quý anh chị trong chương trình này.

20 năm là một khoảng thời gian khá dài để mỗi thành viên của lớp nếm trải đủ những gian nan, chông gai và khó khăn của cuộc sống. Và ngày hôm nay chính là lúc để mọi người cùng nắm tay nhau tìm về quãng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ dưới mái trường thân yêu  THPT Huỳnh Thúc Kháng và dưới những bàn tay ân cần, những tình cảm nồng ấm của Thầy Cô.

Hãy để Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Bình Minh mang đến cho quý anh chị những dịch vụ hấp dẫn, kịch bản đặc sắc, mới lạ và chuyên nghiệp nhất. Hứa hẹn một Chương trình kỉ niệm mang đậm chất riêng và giúp anh chị một lần nữa níu giữ lại cảm xúc của Thanh xuân.

Mời quý độc giả cùng điểm qua những khoảnh khắc đẹp của Lớp A10 - K76 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng trong Chương trình kỉ niệm 20 năm ra trường:

Các thành viên lớp cùng bắt đầu ngày Hội ý nghĩa với chương trình Gặp mặt và tri ân vào buổi sáng tại trường

Ai nấy đều vỡ òa cảm xúc khi cùng nhau xem lại những tấm hình ngày xưa

Cô Giáo là Mẹ Hiền

Buổi chiều rạng rỡ cùng Teambuilding tại Cửa Lò

Cùng trở về tuổi trẻ với những trò chơi của Thanh xuân

Chương trình Gala Dinner được mở đầu bằng không khí sôi động với phần trao quà cho đội chiến thắng Teambuilding 

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện họp lớp, tổ chức hội khóa chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI NGHỆ AN - BÌNH MINH EVENT

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh - Nghệ An
Liên hệ: 02383 585 585 - 0976 585 585
Email: event@binhminhjsc.vn
Website: https://binhminhjsc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CongTyToChucSuKienNgheAn