Workshop “Chăm Sóc Và Điều Trị Da Mùa Nắng” Linh Hoạt Áp Dụng Công Nghệ 4.0 – Đảm Bảo An Toàn Trong Đại Dịch

admin| 13 August, 2020 |3920

Nhằm cung cấp và chia sẻ kiến thức về cách chăm sóc và điều trị da chuẩn y khoa vào mùa hè, ngày 2/8/2020 vừa qua, Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An đã tổ chức workshop "Chăm Sóc và Điều Trị Da Mùa Nắng".

Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về da liễu, thẩm mỹ, buổi workshop đã đem lại cho khách mời những thông tin cực bổ ích và những trải nghiệm thực tế về cách chăm sóc da đúng cách dưới hình thức online bằng công nghệ livestream trực tuyến để vừa chia sẻ được kiến thức, tư vấn trực tuyến cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong đại dịch Covid-19. Tham gia chương trình workshop online, khách mời được thảo luận và đặt câu hỏi cho các chuyên gia thông qua hình thức comment trên livestream. Bên cạnh đó, khách mời cũng nhận được những phần quà có giá trị thông qua các minigame trực tuyến.
Một số hình ảnh được ghi nhận từ chương trình:

Các khách mời đến trực tiếp tại buổi workshop đều được kiểm tra thân nhiệt và rửa tay diệt khuẩn trước khi vào khu vực buổi lễ

Các chuyên gia hàng đầu đã góp mặt trong buổi workshop để tư vấn cho khách mời về các vấn đề về da liễu

Sau buổi workshop, khách mời được trực tiếp tham quan và trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện

Bình Minh Event hân hạnh được đồng hành cùng Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An tổ chức thành công chương trình này.

Thùy Linh

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH