Vui Tết Thiếu Nhi Sôi Động, Hấp Dẫn Cùng Khu Chung Cư Arita Home, Tp Vinh

admin| 2 June, 2019 |6020

Ngày 1/6 từ lâu đã trở thành ngày hội của tất cả các bạn nhỏ thiếu niên và nhi đồng trên toàn thế giới. Vào những ngày này khắp mọi nơi trên hành tinh của chúng ta nơi nào cũng diễn ra các hoạt động sôi nổi chào đón ngày tết thiếu nhi với nhiều chương trình vui tươi, ý nghĩa, những lời ca tiếng hát thể hiện mong ước về một thế giới tương lai hòa bình, tươi đẹp hơn.

Là khu dân cư văn minh hiện đại cùng mục tiêu mang đến phong cách sống mới về cả vật chất, cảnh quan lẫn tinh thần cho người dân Tp Vinh,  ngày 31/05/2019 Ban quản lý khu chung cư Arita Home tại địa chỉ Phường Quán Bàu, Tp Vinh, Nghệ An đã tổ chức chương trình Vui Tết Thiếu Nhi 2019. Chương trình là món quà tinh thần mà Ban quản lý khu chung cư Arita Home dành tặng tới toàn thể các bé thiếu nhi, động viên khích lệ tinh thần học tập của các em, cũng như khuyến khích và khai mở tài năng nghệ thuật. Tham gia chương trình các bé đã có những phút giây vui chơi đáng nhớ, được  Chú Hề tặng bóng, giao lưu biểu diễn cùng Ảo thuật gia huyền bí và đặc biệt là được thể hiện kỹ năng của bản thân trên sân khấu lớn. 

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh một lần nữa vui mừng khi được đồng hành cùng các khách hàng và đối tác để mang đến những chương trình lý thú và bổ ích cho các em nhỏ. 

Cùng xem thêm những hình ảnh từ sự kiện: 

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH – NGHỆ AN

Địa chỉ:  Số31 – Nguyễn Viết Xuân – Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 0948.585.585 – 0976.585.585 

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn