Vì sao các công ty cần thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

admin| 25 April, 2018 |7770
  1. Lãng phí khi thuê đơn vị tổ chức sự kiện?

Tổ chức sự kiện là một kênh truyền thông, quảng cáo vô cùng hiệu quả mà các doanh nghiệp sử dụng ngày càng nhiều. Nếu doanh nghiệp không có kế hoạch truyền thông, quảng bá hình ảnh bài bản thì rất dễ bị lãng phí, chi vượt ngân sách cho các sự kiện mà không đem lại hiệu quả như mong đợi. 

Các loại hình sự kiện doanh nghiệp thường xuyên tổ chức như: Lễ ra mắt sản phẩm mới, hội nghị tri ân khách hàng, hội nghị hội thảo có mời các chuyên gia, lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, lễ khai trương cửa hàng... Công ty có thể lựa chọn ra 1-2 nhân viên phụ trách, hoặc giao sự kiện cho phòng truyền thông hoặc marketing phụ trách.

Tuy nhiên tổ chức sự kiện là một nghề mà không phải ai cũng thích hợp để làm. Để tổ chức được 1 sự kiện người tổ chức phải trải qua vô vàn công việc và những khó khăn như lên ý tưởng, lập kế hoạch triển khai thực hiện, thuê nhân sự chạy chương trình... Tất cả những kiến thức đó không phải chỉ học trong sách, qua các case study mà có được. Nếu không có kinh nghiệm, va chạm với nhiều sự kiện khác nhau thì các nhân viên truyền thông, marketing rất dễ rơi vào lối mòn, thiếu sáng tạo, không có ý tưởng mới và không thể quán xuyến cũng như chạy một chương trình, sự kiện chuyên nghiệp, gây cản trở cho quá trình làm sự kiện.

2. Các chuyên viên tổ chức sự kiện sẽ mang lại những gì cho sự kiện của bạn?

Những chuyên viên tổ chức sự kiện đầu tiên họ là người cực kỳ sáng tạo. Sáng tạo trong ý tưởng tổ chức chương trình, thiết kế quà tặng, các chiêu độc biểu diễn trên sân khấu để thu hút, gây ấn tượng với khách tham gia sự kiện. Họ có mối quan hệ sâu rộng với các khách sạn, địa điểm tổ chức sự kiện, họ dễ dàng tìm cho bạn một địa điểm tổ chức vừa đáp ứng các tiêu chí của bạn vừa tiết kiệm chi phí cho bạn nhất. Ngoài ra họ còn là những người am hiểu về marketing, truyền thông, do đó họ có thể sáng tạo sự kiện của bạn đạt hiệu quả truyền thông cao, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm đến nhiều khách hàng nhất.

3. Chi phí bạn phải trả cho công ty tổ chức sự kiện

Dù bạn thuê công ty tổ chức sự kiện hay để nhân viên của mình tự chạy thì các khoản chi phí dành cho sự kiện bạn vẫn phải chi. Nếu không qua các công ty tổ chức sự kiện, nhân viên của bạn không thông thạo về thuê địa điểm và các vật dụng liên quan đến sự kiện, bạn có thể bị hớ một khoản kha khá. Ngoài ra nguy cơ của việc thừa thiếu trang thiết bị dụng cụ cần cho sự kiện là rất cao. Các công ty sự kiện họ luôn có giá bán buôn, giá tốt nhất từ các nhà cung cấp quà tặng. Bạn nên để họ đàm phán và thay mặt công ty mua các món quà tặng khách trong sự kiện.

Hãy biết tận dụng những ưu điểm, lợi thế của nhân viên truyền thông, marketing kết hợp với thuê ngoài công ty sự kiện, bạn vừa giảm được chi phí mà nhân viên có thể kiểm soát sự kiện theo đúng mong muốn của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho event của mình, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Cửa Lò, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện khai trương, khánh thành lớn nhỏ, cùng đội ngũ chuyên viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN - BÌNH MINH EVENT

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0948 585 585 
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn