Về ĐakLak ghé thăm Tổ hợp Khách sạn 5 sao cao cấp và TTTM Mường Thanh Buôn Ma Thuột

admin| 7 January, 2017 |11500

ĐakLak  là một trong những tỉnh giàu nhiều tiềm năng du lịch của Việt Nam, với nhiều di tích lịch sử văn hóa, thắng cảnh thiên nhiên hấp dẫn cùng nền văn hóa truyền thống đa dạng đậm đà bản sắc của 47 dân tộc anh em núi rừng đại ngàn Tây Nguyên hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về văn hóa, thiên nhiên và con người.

pa_chon_khach_san_bmt_17_tang

Phối cảnh Tổ hợp Khách sạn 5 sao cao cấp và TTTM Mường Thanh Buôn Ma Thuột

Tiếp nối sự ra đời của Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh, ngày 15/01/2017 Tập đoàn khách sạn Mường Thanh sẽ đưa vào khai thác và vận hành tổ hợp khách sạn 5 sao và trung tâm thương mại Mường Thanh Buôn Ma Thuột  tại Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐăkLăk dự kiến trong tương lai không xa sẽ sớm trở thành không gian nghỉ dưỡng, mua sắm hàng đầu tại nơi đây.

 

Việc đầu tư và xây dựng dự án Tộ hợp khách sạn cao cấp 5 sao và Trung tâm thương mại Mường Thanh Buôn Ma Thuột được kỳ vọng sẽ đóng góp tich cực trong quá trình phát triển kinh tế và du lịch của TP. Buôn Ma Thuột cũng như tỉnh ĐakLak thông qua việc đóng một nguồn thu lớn từ kinh doanh dịch vụ lưu trú cao cấp đồng thời đem đến cơ hội việc làm cho hàng trăm lao động địa phương.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột là dự án khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, bao gồm tổ hợp tòa nhà khách sạn cao tầng, hệ thống phụ trợ và trung tâm thương mại cao cấp. Được thiết kế và xây dựng theo phong cách sang trọng và hiện đại, Khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột tạo nên điểm nhấn ấn tượng, đẳng cấp giữa lòng cao nguyên hùng vĩ. 

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Linh Cao