“Ước Mơ Cho Con” – Chương Trình Điều Trị Từ Thiện Đầy Ý Nghĩa Dành Cho Trẻ Em U Máu Bẩm Sinh Tại Nghệ An

admin| 25 April, 2021 |1260

Vào ngày 24/04/2021, hàng trăm bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Nghệ An và khu vực lân cận đã được điều trị u máu, bớt máu miễn phí tại chương trình “Ước mơ cho con” do Khoa Phẫu thuật – Tạo hình, Bệnh viện Chấn thương – Chỉnh hình Nghệ An tổ chức.

"Ước mơ cho con" một chương trình từ thiện đầy ý nghĩa nhằm chia sẻ gánh nặng cho các gia đình khó khăn và giúp các con chạm đến tương lai tươi sáng

Chương trình “Ước Mơ Cho Con” do Khoa phẫu thuật – tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An tổ chức đã mang lại cơ hội điều trị u máu, bớt máu miễn phí cho các bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và các khu vực lân cận. Ngoài việc được điều trị miễn phí, các bệnh nhi còn được đội ngũ bác sĩ khám và tư vấn để có được phương pháp điều trị bệnh phù hợp. Cũng trong chương trình, nhiều câu chuyện xúc động về hành trình chiến thắng căn bệnh bẩm sinh với sự đồng hành của các y, bác sĩ Khoa Phẫu thuật – Tạo hình nhằm mang lại tương lai tươi sáng cho các em nhỏ đã được chia sẻ.

 

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT