Tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Hương Giang

admin| 5 September, 2014 |35940

Chiều tối ngày 4/9/2014 Công ty Hương Giang tưng bừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập tại Khách sạn Sài Gòn Kim Liên, trong không khí trang trọng và ấm cúng. Sự kiện có sự góp mặt của TGĐ Công ty Hương Giang, ông Nguyễn Văn Giang; PGĐ, bà Nguyễn Thị Hương cùng toàn thể CBNV trong công ty.

img_1667_result

Đội ngũ CBVN Công ty Hương Giang

Chương trình mở đầu vô cùng ấn tượng với clip “Giới thiệu về quá trình thành lập và hoạt động của công ty Hương Giang” bằng nghệ thuật tranh cát. Với việc sử dụng họa cát kim sa, qua bàn tay của nghệ sĩ liên tục biến đổi hình ảnh kết hợp với âm nhạc đã chuyển tải một cách sống động, chân thực và trọn vẹn 10 năm hình thành và phát triển của công ty Hương Giang đến tất cả mọi người có mặt trong buổi lễ.

Sự xuất hiện bất ngờ của thuyền trưởng Nguyễn Văn Giang cùng với 4 thuyền viên -  những người “đứng mũi chịu sào”chèo lái con tàu mang tên Hương Giang phát triển vững mạnh, xây dựng thành công thương hiệu Hương Giang ngày hôm nay đã đẩy mạch cảm xúc của buổi lễ lên cao trào.

img_6080_result

Sự xuất hiện bất ngờ của người thuyền trưởng cùng 4 thuyền viên chủ chốt của con tàu Hương Giang trong buổi lễ

Trong không khí đầy cảm xúc đó, chiếc bánh ngọt kỷ niệm 10 năm thành lập đã được thổi nến bởi thuyền trưởng Nguyễn Văn Giang cùng lúc với bài hát Happy birthday được hát vang bởi đại gia đình Hương Giang. Họ cùng nhau nắm tay chia sẻ niềm vui, niềm hân hoan của buổi lễ.

img_6069_result

Nghi thức thổi nến đã diễn ra trong khi hân hoan chào đón của toàn thể CBNV trong công ty

Chương trình tiếp tục với phần tôn vinh những cá nhân xuất sắc đã có nhiều đóng góp, gắn bó cùng công ty từ thuở sơ khai.

img_6197_result

Phần tôn vinh CBNV có thành tích xuất sắc trong công việc

Và cái kết đầy ấn tượng với hội thi văn nghệ giữa các ban thuộc công ty Hương Giang, qua các tiết mục “đặc sản cây nhà lá vườn”, CBNV Hương Giang đã cho thấy họ không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà họ còn là những cây văn nghệ tài năng và vô cùng xuất sắc.

img_7978_result

CBNV Công ty Hương Giang đã cống hiến nhiều tiết mục được dàn dựng công phu và đầy ấn tượng

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh rất vui mừng khi được đồng hành cùng Công ty Hương Giang tổ chức thành công Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Hi vọng trong tương lai, Công ty Hương Giang sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Video: Toàn cảnh Hương Giang 10 Year Anniversary Highlight Event

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Thu Dung