Tưng bừng khai trương trung tâm thương mại Hương Giang

admin| 4 September, 2017 |13570

Vào ngày 31/08/2017, Trung tâm thương mại Hương Giang đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

IMG_4038

IMG_4043

Đến tham dự buổi lễ khai trương TTTM Hương Giang có đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nghệ An, đồng chí Hồ Phúc Hợp – Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Lê Đức Cường – Chánh văn phòng UBND Tỉnh, ông Hoàng Văn Tám – Giám đốc Sở công thương Nghệ An cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ quan đoàn thể, đại diện chính quyền địa phương.

IMG_4071

Bà Nguyễn Thị Hương - TGĐ công ty cổ phần dịch vụ thương mại Hương Giang phát biểu khai mạc lễ khai trương TTTM Hương Giang

IMG_4115 

IMG_4135

Đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nghệ An

phát biểu, tặng hoa chúc mừng khai trương TTTM Hương Giang

Trung tâm thương mại Hương Giang thuộc công ty cổ phần dịch vụ thương mại Hương Giang được ra đời với mục tiêu nâng cao chất lượng và dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí cho người dân địa phương, Trung tâm thương mại Hương Giang tập trung phát triển các mặt hàng mua sắm theo hướng hiện đại với những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, khu vui chơi và khu ẩm thực cao cấp với không gian cởi mở, thân thiện. Đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí nhiều tiện ích đối với cư dân thành phố cũng như các du khách đến với thành Vinh sầm uất.

Trung tâm thương mại Hương Giang là sự kết hợp hoàn hảo giữa trung tâm mua sắm tiện ích cùng khu ẩm thực, vui chơi, giải trí hiện đại nhất thành phố Vinh với quy mô 5 tầng có diện tích 10.000 m2 thiết kế cởi mở, hiện đại. Khi đến với trung tâm thương mại Hương Giang khách hàng có thể thoải mái mua sắm hàng điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, đồ dùng gia đình, mẹ và bé, hóa mỹ phẩm tại tầng 1, tầng 2 và tầng 3. Ngoài ra tại tầng 4 là Khu vui chơi trẻ em với rất nhiều trò chơi hấp dẫn như sasuke mini, khu trò chơi liên hoàn. Tầng 5 là khu café ngoài trời cao cấp và văn phòng cho thuê. Đặc biệt, tại tầng 1 thương hiệu Moon Mate với không gian café, bánh ngọt.

IMG_4164

IMG_4415

Tiệc chiêu đãi mừng khai trương TTTM Hương Giang diễn ra ấm cúng, vui vẻ 

Để chúc mừng sự kiện khai trương TTTM Hương Giang và tri ân những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Hương Giang trong suốt 13 năm qua, công ty dịch vụ thương mại Hương Giang đã tổ chức đêm Gala với các tiết mục ca nhạc, biểu diễn đặc sắc và đặc biệt phần bốc thăm may mắn vô cùng hấp dẫn.

8K8A6582

Chương trình Gala được tổ chức vào tối 1/09/2017 với sự có mặt của MC Thành Trung, ca sỹ Quốc Thiên, ca sỹ Minh Hiếu, Trang Nhung, vũ đoàn Habibi, ảo thuật gia Sky Nguyễn đã đem đến những phần biểu diễn đặc sắc, những tiết mục ca nhạc sôi động. Đặc biệt, khán giả những khách hàng thân thiết của Hương Giang khi tham dự chương trình đã có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, có giá trị trong phần bốc thăm may mắn.

8K8A6564

Ca sỹ Quốc Thiên và vũ đoàn Habibi đã đem đến những tiết mục biểu diễn bùng nổ và hấp dẫn

8K8A6119

Tiết mục biểu diễn ảo thuật được rất nhiều trẻ em yêu thích

8K8A6018

8K8A6675

Bà Nguyễn Thị Hương - TGĐ công ty cổ phần thương mại Hương Giang trao giải đặc biệt cho khán giả may mắn 

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh vui mừng là đơn vị luôn đồng hành cùng các sự kiện ý nghĩa của Hương Giang. Chúc TTTM Hương Giang sẽ trở thành địa chỉ mua sắm, vui chơi giải trí tin cậy của người dân trong và ngoài tỉnh.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH – NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 – Nguyễn Viết Xuân – Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 – 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event