Tưng bừng khai trương Showroom ARISTINO, thành phố Vinh, Nghệ An

admin| 17 November, 2016 |13600

Là một thương hiệu thời trang dành cho nam giới của Công ty cổ phần đầu tư K&G Việt Nam, nhưng ARISTINO không chỉ mang tới những bộ trang phục bên ngoài, mà còn luôn mong muốn thể hiện được những giá trị bên trong của người đàn ông. Những nhà thiết kế của ARISTINO hi vọng rằng mỗi khi khoác lên mình những bộ trang phục của ARISTINO, mỗi người đàn ông đều sẽ cảm thấy bản thân trở nên  tự tin hơn, lôi cuốn hơn và từ chính sự tự tin đó, họ sẽ làm chủ bản thân, làm chủ tình huống để bước tới thành công. Khi đến với showroom của ARISTINO, khách hàng sẽ luôn cảm thấy dễ dàng mua sắm, chọn lựa sản phẩm với sự hướng dẫn tận tình về sản phẩm của đội ngũ nhân viên/tư vấn viên tại các showroom của ARISTINO.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian hoàn hảo để có thể trải nghiệm sản phẩm của ARISTINO một cách gần gũi nhất trước khi đưa ra quyết định mua hàng, showroom ARISTINO tại số 10 - Lê Hồng Phong - thành phố Vinh đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào chiều tối ngày 16/11 với sự tham gia có mặt của đại diện đến từ nhãn hàng thời trang ARISTINO. Đặc biệt, tuy sự kiện diễn ra vào giờ tan tầm nhưng với không khí sôi động và náo nhiệt của các tiết mục được trình diễn bởi ca sĩ và vũ đoàn tới từ Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân thành phố Vinh. Dưới đây là một vài hình ảnh ghi lại buổi lễ khai trương diễn ra ngày hôm qua:

img_1616

Showroom ARISTINO tại địa chỉ số 10 - Lê Hồng Phong - thành phố Vinh

img_1631

Nghi thức cắt băng khai trương showroom ARISTINO chi nhánh thành phố Vinh

img_1641

img_1654

img_1652

Phần trình diễn vô cùng bốc lửa và sôi động của ca sĩ Quỳnh Trang và các cô nàng sexy đến từ vũ đoàn The Habibi

img_1665

img_1676

Các "Quý ông của ARISTINO" lột xác sau Mini Game "Mặc Thử - Quà Thật" 

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh - Nghệ An, tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ sự kiện phục vụ cho buổi lễ khai trương Showroom ARISTINO thành phố Vinh.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Linh Cao