Tưng bừng khai trương Ocean Mart Hà Tĩnh

admin| 4 January, 2014 |12360

Ngày 4/1/2014 tại thành phố Hà Tĩnh, lễ khai trương siêu thị Ocean Mart đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân địa phương.img_6188

Ocean Mart Hà Tĩnh là siêu thị thuộc Công ty CP Bán lẻ và Quản lý Bất động sản Đại Dương (Ocean Retail) - thành viên của Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group). Ocean Mart Hà Tĩnh nằm trong khu phức hợp Ocean Mall với diện tích gần 3000 m2, cung cấp hơn 15.000 mặt hàng phong phú và đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí đông vui, với sự tham gia của chính quyền địa phương, khách mời và đông đảo người dân.

to-chuc-su-kien-khai-truong-ocean-mart

Màn múa lân chúc mừng khai trương thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tham dự

to-chuc-su-kien-khai-truong-oceanmart-ha-tinh-4_result

Múa lân rồng đặc sắc chúc mừng sự kiện khai trương

Ocean Mart Hà Tĩnh khai trương hứa hẹn sẽ là địa chỉ mua sắm tin cậy, đáp ứng được nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của người dân địa phương. Ông Kim Duck Ho - Tổng Giám đốc Ocean Retail cho biết: “Với sự đầu tư lớn về tài chính và quy mô, Ocean Mart đang tập trung chứng minh với người tiêu dùng chúng tôi là nơi mua sắm tin cậy, tin cậy về nguồn gốc, chất lượng, dịch vụ và giá cả, mang đến phong cách mua sắm hoàn toàn mới và sự hài lòng cho người tiêu dùng. Chúng tôi cũng chú trọng xây dựng mạng lưới rộng khắp với vị trí tốt và điều đó làm chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có đủ sức cạnh tranh trên thị trường”.

to-chuc-su-kien-khai-truong-oceanmart-ha-tinh-13_result

Đại diện lãnh đạo Ocean Retail phát biểu khai trương Ocean Mart Hà Tĩnh

Cũng trong buổi lễ khai trương này, đại diện chính quyền địa phương thành phố Hà Tĩnh cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên địa bàn thành phố.

to-chuc-su-kien-khai-truong-oceanmart-ha-tinh-20_result

Nghi thức cắt băng khai trương Ocean Mart Hà Tĩnh

Nhân dịp khai trương, Ocean Mart triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá 49% từ 04/01 đến hết ngày 17/01/2014. Ngoài ra, với mỗi hóa đơn mua hàng trị giá từ 300 nghìn đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận một phiếu bốc thăm chương trình “Giờ vàng mua hàng trúng thưởng” áp dụng từ 04/01 đến hết 12/01/2014.

Bình Minh Event - Công ty Tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp Nghệ An vui mừng là đơn vị tổ chức thành công sự kiện khai trương Ocean Mart Hà Tĩnh. Hy vọng Ocean Mart Hà Tĩnh nói riêng và Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event