TRỌNG HIẾU IDOL – ĐẢM NHẬN VAI TRÒ “CHỦ XỊ” TRÌNH DIỄN CA KHÚC CHỦ ĐỀ ĐẠI HỘI MƯỜNG THANH 2018

admin| 9 September, 2018 |7600

    

Trọng Hiếu là một ca sĩ, vũ công, diễn viên người Đức gốc Việt. Trước khi gây được ấn tượng với khán giả Việt nam qua chương trình Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu đã từng xuất sắc đoạt các giải của cuộc thi Dance4Fans tại Đức và Châu Âu. Với niềm đam mê theo đuổi thể loại funk/pop sôi động tuy khá kén người nghe nhưng với những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu của mình, dòng funk/pop cũng như chàng ca sỹ này đã mang một hơi thở mới mẻ, sôi động và đầy năng lượng cho âm nhạc Việt.

Sau thành công dành ngôi quán quân tại Vietnam Idol năm 2015, Trọng Hiếu giành luôn chiếc cúp “Gương Mặt Phát Hiện” – Làn Sóng Xanh. Liền sau đó là hai giải thưởng “Nghệ Sĩ  Triển Vọng Của Năm” – Yan Vpop 20 và Gương Mặt Truyền Cảm Hứng – WeChoice Award. Chưa kể các giải thưởng chuyên môn rất uy tín như “ Ca Sỹ Triển Vọng Của Năm” do Báo Thể thao văn hóa – Tạp chí Đàn Ông bình chọn.

Cuối năm 2015, Single đầu tay “Con Đường Tôi” của chàng quán quân ẵm Giải thưởng danh giá của chương trình âm nhạc VietNam top Hits. Những giải thưởng tiếp theo là Yeah1 Superstar dành cho nhạc phim “Em Là Bà Nội Của Anh” và single cùng tên được 10 triệu lượt view cùng với giải thưởng Nam ca sỹ phong cách triển vọng Elle Style Award 2016 đã ghi tên Trọng Hiếu vào bản đồ âm nhạc Việt Nam. Không ngủ quên trước chiến thắng, chàng ca sĩ trẻ ngày càng cố gắng nhiều hơn để không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Mới gần đây nhất, Trọng Hiếu và Slim V đã giành được ngôi vị quán quân của Sao Đại Chiến mùa đầu với tiết mục Sing To Win, bài hát đã thuyết phục tất cả khán giả và giành được điểm tuyệt đối từ các nhà sản xuất khác. Cùng điểm qua một số MV thành công của Trọng Hiếu: “Con đường tôi”, “Anh vẫn thấy”, “Peter Pan”, “1 lần”, “Bước đến bên em”, “Vẽ thế giới”, “Ahhh!”, “Green Groove”,...

Vào ngày 17/9/2018 tới đây, Trọng Hiếu sẽ góp mặt trong chương trình Khai mạc Đại hội Mường Thanh 2018 được tổ chức tại Mường Thanh Điện Biên Phủ thông qua lời mời của Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh. Ngoài vai trò là ca sỹ khách mời, Trọng Hiếu còn đảm trách là nghệ sỹ trình diễn ca khúc chủ đề của Đại Hội Mường Thanh 2018 với tên gọi "Bay Cao Cánh Chim Mường Thanh". Ca khúc là một sáng tác mới dành riêng cho Đại Hội Mường Thanh 2018 với mong muốn thông qua lời ca và tiếng hát để thể hiện niềm tự hào của các CNCNV Tập đoàn cũng như  ý chí quyết tâm dẫn đầu, chinh phục đỉnh cao của Tập đoàn Mường Thanh. Cùng theo dõi Bình Minh Event để cập nhật những hình ảnh của Trọng Hiếu trong sự kiện này nhé.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

Linh Cao

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH – NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 – Nguyễn Viết Xuân – Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event