Bình Minh Event – Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Nghệ An

admin| 1 July, 2016 |21670

Là một nghề khá mới mẻ tại Nghệ An trong những năm gần đây, Tổ chức sự kiện đang phát triển với mạnh mẽ gắn liền với nhu cầu xây dựng và quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Trước đây, do dịch vụ tổ chức sự kiện tại Nghệ An chưa được chú trọng nên hầu hết các công ty, doanh nghiệp tự đứng ra tổ chức sự kiện cho đơn vị mình. Còn đối với các sự kiện có tầm vóc lớn thì sẽ tìm đến các đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian gần đây, nhu cầu tổ chức những sự kiện khác nhau như hội nghị, hội thảo, khởi công – động thổ, khai trương khánh thành, hội chợ - triển lãm, Lễ kỷ niệm, vinh danh… tại Nghệ An ngày càng gia tăng càng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện.

to-chuc-su-kien-nguoi-dep-pho-bien2

Trong môi trường hiện nay, khi quảng cáo truyền hình không còn được ưa chuộng bởi chi phí cao và hiệu quả ngày càng giảm thì tổ chức sự kiện và quảng cáo trực tuyến là hai hình thức quảng cáo mới mẻ và hấp dẫn, có mức phủ sóng rộng rãi. Quảng cáo trực tuyến là lựa chọn phổ biến và ít nhiều mang lại thành công cho doanh nghiệp. Với tổ chức sự kiện, đây là chiến lược marketing ngắn hạn và dài hạn của tổ chức, doanh nghiệp. Chiến lược ngắn hạn là thu hút sự chú ý của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm. Chiến lược dài hạn là duy trì thiết lập các mối quan hệ với bạn hàng, đối tác, đánh bóng tên tuổi.

to-chuc-su-kien-mt-moc-chau-68

Thực ra, tổ chức sự kiện không khác là mấy so với quay một thước phim quảng cáo. Tuy nhiên, thay vì thước phim quảng cáo được trau chuốt nội dung, xử lý hình ảnh trước khi đến với công chúng. Còn tổ chức sự kiện chính là trình diễn trực tiếp cho khán giả mà không thông qua bất kì công nghệ xử lý nào. Do đó, để tổ chức sự kiện thành công, điều kiện tiên quyết là kịch bản như thế nào, diễn ra ở đâu, thời điểm nào và phục vụ cho đối tượng nào.

to-chuc-su-kien-ton-hoa-sen-82

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao tại thị trường Nghệ An, Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh đã bắt tay vào xây dựng đội ngũ nhân sự sự nhạy bén, nhiệt tình, năng động cùng ý tưởng sáng tạo độc đáo, cùng với sự hỗ trợ, cộng tác và đào tạo của ekip chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại các thành phố lớn như Hà nội và TP.HCM, Sự kiện Bình Minh luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất sau mỗi chương trình. 

to-chuc-su-kien-nghe-an-muong-thanh-quang-tri-81

 

Các chương trình lớn mà Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh đã tổ chức tại Nghệ An, Hà Tĩnh:

  1. Cuộc thi “Người đẹp phố biển 2016”
  2. Lễ khởi công và bàn giao nhà ở xã hội
  3. Lễ đón nhận huân chương lao động hạng nhì và kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Haindeco
  4. Lễ khởi công nhà máy Bê tông Viết Hải
  5. Year end Party BigC Vinh
  6. Lễ tri ân khách hàng Quốc Việt

  

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event