Tổ chức sự kiện Khai trương Khách sạn Mường Thanh Vientiane (Lào)

admin| 29 July, 2016 |20390

Chiều 28/6/2016, Công ty Tổ chức Sự Kiện Bình Minh phối hợp với Tập đoàn Mường Thanh tổ chức thành công sự kiện Khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane (Lào) tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đây hiện là toà nhà cao nhất tại thủ đô Vientiane – Lào với 25 tầng và 1 tầng hầm và là khách sạn thứ 39 của Mường Thanh chính thức đi vào hoạt động

to-chuc-su-kien-nghe-an-muong-thanh-lao-47

Toàn cảnh Khách sạn Mường Thanh  Luxury Vientiane (Lào)

Đến tham dự buổi lễ khai trương có đại diện chính quyền Lào – ông Sinlavong Khoutphaythoune - Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Đô trưởng thành phố Vientiane. Về phía Việt Nam có sự góp mặt của Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hùng – Đại sứ Việt Nam tại Lào, ông Nguyễn Minh Quang – nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Theo bà Lê Thị Hoàng Yến, với vai trò sứ giả du lịch, Mường Thanh Luxury Vientiane sẽ là sự kết hợp hài hòa và độc đáo giữa những đặc trưng của đất nước Triệu Voi hòa lẫn với  bản sắc văn hóa con người Việt. Đây cũng chính là một bước đi chiến lược của chúng tôi trong việc xây dựng Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trở thành chuỗi khách sạn lớn nhất Đông Dương.

to-chuc-su-kien-nghe-an-muong-thanh-lao-274

Bà Lê Thị Hoàng Yến - TGĐ Tập đoàn Mường Thanh phát biểu khai mạc

Đại diện chính quyền Lào phát biểu, ông Sinlavong Khoutphaythoune - Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Đô trưởng thành phố Vientiane khẳng định, những nhà đầu tư Việt Nam như Tập đoàn Mường Thanh đã và đang góp phần quan trọng phát triển kinh tế Lào.

to-chuc-su-kien-nghe-an-muong-thanh-lao-337

Ông Sinlavong Khoutphaythoune - Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Cách mạng Lào phát biểu

Xen kẽ giữa các phần phát biểu của đại diện Mường Thanh và đại diện chính quyền Lào là các tiết mục văn nghệ mang đậm chất truyền thông của nước bạn, cũng như một số bài hát thể hiện tinh thần đoàn kết anh em giữa 2 nước Việt Nam - Lào.

to-chuc-su-kien-nghe-an-muong-thanh-lao-258

Chương trình văn nghệ thể hiện tinh thần đoàn kết của hai nước Việt - Lào

Mường Thanh Luxury Vientiane nằm trên đường Bourichane, phường Phonsinouan, Quận Sisattanak, thủ đô Vientiane. Đây là tòa nhà hỗn hợp gồm khách sạn 5 sao và các chung cư cho thuê. Tòa nhà này hiện là tòa cao nhất Vientiane với 1 hầm & 25 tầng cao, với tổng diện tích sàn khoảng 86.600m2 bằng kết cấu bê tông dự ứng lực, quy mô lớn với số lượng 331 phòng, đẳng cấp, dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

to-chuc-su-kien-nghe-an-muong-thanh-lao-370

Nghi thức cắt băng khánh thành

Bên cạnh đó, khu nhà hàng phục vụ tiệc sự kiện trong nhà, khu dịch vụ giải trí thư giãn dành cho quý khách với không gian thân thiện gần gũi với thiên nhiên, khu trung tâm phục hồi và nâng cao sức khỏe, khu hội nghị có sức chứa gần 1000 khách để phục vụ du khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng & hội họp cũng là những điểm nhấn ấn tượng của Mường Thanh Luxury Vientiane.

Hi vọng trong tương lai, Mường Thanh sẽ trở thành lựa chọn lưu trú hàng đầu tại thủ đô Vientiane cho các du khách Việt Nam cũng như quốc tế khi tới tham quan, công tác trên đất nước Triệu Voi.

to-chuc-su-kien-nghe-an-muong-thanh-lao-417

Ekip tổ chức sự kiện Bình Minh Event tại Lễ khai trương Khách sạn Mường Thanh Lào

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event