Tổ Chức Một Buổi Team Building Có Cần Thiết Phải Thuê Một Công Ty Tổ Chức Sự Kiện?

admin| 25 July, 2020 |2480

Team - tiếng Anh nghĩa là đội/nhóm - còn là viết tắt của Together Everyone Achieve More nghĩa là Mọi Người cùng nhau gặt hái được nhiều hơn.

Vậy Team Building có thể hiểu là hoạt động Xây dựng đội nhóm. 

Team Building như một câu “thần chú” không những giúp tăng sức mạnh về tinh thần lẫn thể chất cho thành viên tham gia mà còn giúp gắn kết tinh thần đoàn kết tập thể, nhất là những doanh nghiệp lớn, tổ chức có nhiều chi nhánh, văn phòng ở nhiều nơi,... các thành viên của doanh nghiệp có cơ hội hiểu nhau hơn, tăng cường mối quan hệ gắn kết. 

1. Được bảo hành cho sự thành công của chương trình

Gần đây, các buổi Team Building thường được các doanh nghiệp kết hợp với chuyến tham quan, nghỉ mát hàng năm của công ty hoặc là các buổi họp lớp, họp khóa với quy mô lớn tầm 100 người tham dự và thời gian thường là 1-2 ngày. Vì vậy, để chuẩn bị tốt cho một đợt team building cần rất nhiều khâu và rất nhiều nguồn lực cho mỗi khâu. Nếu đội ngũ nhân sự không đủ số lượng lẫn chất lượng về độ chuyên nghiệp thì rất dễ xảy ra các rủi ro, sự cố không lường trước được trong chương trình và tệ hơn nữa là những sự cố trong quá trình chuẩn bị, làm trì hoãn kế hoạch tổ chức buổi team building. 

Một chuyến team building cần một kế hoạch timeline đủ chi tiết và đủ hấp dẫn để không làm mất đi sự vui vẻ trong chuyến đi. Đặc biệt dụng cụ là một vấn đề quan trọng không thể thiếu trong các chương trình Team building, số người tham gia càng đông, dụng cụ càng nhiều và cồng kềnh. Yếu tố quan cực kỳ quan trọng mà những người tổ chức sự kiện không chuyên thường bỏ qua là lường trước rủi ro. Những tình huống ngoài ý muốn sẽ làm người tổ chức bối rối và khó đưa ra hướng xử lý. Nếu không may, event tổ chức gặp sự cố bất ngờ và diễn ra không thành công sẽ đem lại nhiều nguy cơ không tốt cho khách hàng. Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giải quyết những tình huống phát sinh, giảm thiểu tối đa rủi ro, giúp khách hàng có được một event thành công.

2. Tiết kiệm thời gian

Tổ chức một buổi team building đồng nghĩa với việc phải dành rất nhiều thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị. Thậm chí nếu công ty chưa có kinh nghiệm tổ chức thì việc đó lại càng tốn nhiều thời gian hơn. Nếu công ty không có một bộ phận chuyên biệt về mảng tổ chức sự kiện thì bên cạnh việc đảm bảo công việc hàng ngày, người tổ chức còn phải quán xuyến thêm rất nhiều vấn đề mà sự kiện cần tổ chức đem lại vì vậy việc đó có thể nằm ngoài tầm khả năng về mặt thời gian và có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc khác.

Việc thuê một công ty sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Công ty sự kiện sẽ đảm bảo lo từ A đến Z từ kế hoạch, kịch bản chương trình theo yêu cầu, đặc tính riêng của công ty cho đến giấy phép sử dụng bến bãi, từng dụng cụ cần thiết cho Team Building. 

3. Tối ưu hóa chi phí 

Mọi người thường nghĩ so với việc tự tổ chức thì việc thuê công ty sự kiện tốn kém hơn rất nhiều. Nhưng điều đó hoàn toàn là sai lầm. So với khoản chi phí mà một công ty chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức bỏ ra thì gói chi phí tất tần tật khi thuê một công ty sự kiện có thể còn thấp hơn rất nhiều. Bởi lẽ với nhiều năm kinh nghiệm, các công ty tổ chức sự kiện uy tín sẽ hoạch định được lượng chi phí bạn cần bỏ ra để có một sự kiện hoàn hảo, tránh lãng phí vào những khoản tiền “không tên”. Bên cạnh đó, nếu tự mình thực hiện các công ty có thể bị chặt chém khi thuê các dịch vụ như âm thanh, ánh sáng, sân khấu, … Điều này các công ty tổ chức sự kiện đều hiểu rõ và sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho sự kiện.

 

Tại sao nên lựa chọn hợp tác với Bình Minh Event?

Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh Event tự hào là đơn vị tổ chức Team Building:

  • Chuyên nghiệp, uy tín, đã tổ chức thành công rất nhiều buổi Team Building quy mô lớn 
  • Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn lắng nghe khách hàng để xây dựng kịch bản phù hợp với yêu cầu, mục tiêu và ngân sách đề xuất của công ty
  • Hệ thống trò chơi Team Building đa dạng, “sáng tạo không giới hạn” ở nhiều cấp độ giúp gắn kết đội nhóm, đội ngũ cán bộ, nhân viên
  • Kho dụng cụ tổ chức trò chơi siêu khủng với đa dạng chủng loại, mẫu mã phong phú
  • Team photographer chuyên nghiệp, bắt trọn mọi khoảnh khắc

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức Team Building chuyên nghiệp, uy tín, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tổng hợp
Thùy Linh

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT