Tổ Chức Họp Lớp – Hội Khóa Thời “Bình Thường Mới”

admin| 10 May, 2021 |790

Mùa hè đã trở lại nhưng với một tình thế hoàn toàn khác, thời kỳ "bình thường mới" sau khủng hoảng vì dịch bệnh. Vào những năm trước đây khi dịch bệnh chưa xảy đến, các sự kiện hội khóa - họp lớp thường được lên kế hoạch từ rất sớm, có khi còn trước cả một năm với nhiều ấp ủ về những hoạt động được đầu tư. Tuy nhiên, với tình trạng "bình thường mới" việc tổ chức các sự kiện nói chung và sự kiện hội họp nói riêng đã trở nên khó lường và phức tạp hơn. 

Bước vào thời kỳ này, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì những điều cần lưu ý để tổ chức sự kiện hội khóa - họp lớp diễn ra một cách thuận lợi là gì? Hy vọng những lời khuyên hữu ích của Bình Minh Event trong bài viết dưới đây sẽ giải quyết phần nào những băn khoăn của bạn.

Đại dịch Covid-19 xảy ra khiến cả thế giới chao đảo, tác động và làm thay đổi cục diện kinh tế xã hội cũng như đời sống văn hóa của chúng ta. Bước vào tình trạng bình thường mới, vừa chống dịch vừa tiếp tục công cuộc xây dựng cuộc sống, một số điều tất yếu đã thay đổi khiến chúng ta phải học cách sống chung và thích ứng nhanh.

1. Khai báo y tế là điều cần thiết

Đừng quan ngại những thủ tục rườm rà mất thì giờ hay những ánh mắt soi mói, nếu các thành viên trở về từ vùng dịch hoặc những tỉnh thành lân cận hãy khai báo tình hình hiện tại với các cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn cho sự kiện . Việc làm này cũng để các nhà chức trách thuận tiện theo dõi hơn nếu sự cố không mong muốn xảy ra. 

2. Vui chơi nhưng vẫn an toàn 

Một thực tế cho thấy dịch bệnh đã được chính phủ kiểm soát tốt, tuy nhiên nguy cơ bùng phát trở lại vẫn đang còn đó. Vì vậy khi tổ chức các sự kiện đông người, ngoài đề cao tinh thần tự giác ở mỗi cá nhân, BTC cũng nên có những biện pháp chuẩn bị cho các thành viên tham dự sự kiện. Có thể bố trí máy kiểm tra thân nhiệt cùng nước rửa tay, khẩu trang tại khu vực tiếp đón như một cách để nâng cao tinh thần và sự an toàn. Trong trường hợp cần thiết phải yêu cầu người tham dự sự kiện đeo khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra sự kiện và chỉ tháo khẩu trang khi được cho phép. 

3. Tránh tổ chức tại những địa điểm hot, hạn chế việc tổ chức vào thời điểm đông người 

Việc tránh tổ chức tại các khu du lịch vào thời điểm đông đúc có thể khiến bạn hạn chế lựa chọn nhưng sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bạn và những thành viên đi cùng. Tuy nhiên, hãy nhìn theo hướng tích cực khi có thể đây sẽ mang lại không gian thoải mái, đáng nhớ cho sự kiện của bạn. 

4. Tối giản các hoạt động tập trung đông người 

Sự kiện hội khóa chính thức tại trường thường được diễn ra với các hoạt động văn hóa văn nghệ được đầu tư cũng như tập trung đông người. Tại thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp bạn nên cân nhắc việc tối giản các hoạt động tại trường học với các hoạt động đơn giản hơn như chụp hình lưu niệm, tọa đàm tại hội trường. 

Trên đây là những chia sẻ mà  Bình Minh Event tổng hợp gửi đến quý khách hàng cho kế hoạch tổ chức sự kiện hội khóa - họp lớp sắp tới. Chúc quý khách hàng có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chi tiết mọi thắc mắc!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Bình Minh Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu . Với đội ngũ chuyên viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tổ chức sự kiện miễn phí nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện hội khóa - hội lớp:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT