• Giải Pháp Truyền Thông “Cứu Cánh” Nào Để Giữ Chân Khách Hàng Mùa Dịch?

  3 September, 2020/  2300

  Trong tình cảnh đại dịch Covid vẫn đang kéo dài và chưa có dấu hiệu giảm sút, công việc kinh doanh ở hầu hết mọi ngành nghề lĩnh vực đều bị ảnh hưởng, giảm sút doanh thu. Tuy nhiên với xu hướng công nghệ thông tin 4.0 đang ngày càng phát triển, đâu là giải pháp truyền thông tối ưu, hiệu quả cho các doanh nghiệp? Tìm hiểu ngay ở bài viết này cùng Bình Minh Event.

  Xem Chi Tiết
 • Workshop Là Gì? Làm Sao Để Tổ Chức Workshop Thành Công?

  27 August, 2020/  2650

  Thế nào là workshop? Với sự phát triển của nền kinh tế và công nghệ thông tin, workshop đã trở nên đa dạng hơn với nhiều loại ngành nghề lĩnh vực: Công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, marketing, giải trí… Hãy cùng Bình Minh Event tìm hiểu thế nào là workshop và các yếu tố để buổi workshop của bạn được tổ chức thành công!

  Xem Chi Tiết
 • Định Giá Vé Sự Kiện Bao Nhiêu Để Thu Hút Khách Hàng Mua Vé?

  25 August, 2020/  3640

  Định giá vé sự kiện là một trong những phần khó nhất khi tổ chức sự kiện. Giá vé sự kiện là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của sự kiện. Vậy một mức giá thế nào là hợp lý để sự kiện vừa có lợi nhuận vừa có thể thu hút khách hàng tham gia? 

  Xem Chi Tiết
 • Những Lưu Ý Khi Tổ Chức Sự Kiện Họp Báo

  24 August, 2020/  9090

  Khái niệm họp báo đã quen thuộc với hầu hết mọi người, "họp báo" - cụm từ được xuất hiện liên tục trên truyền hình, mặt báo, nhưng khái niệm họp báo là gì và làm thế nào để có được một buổi họp báo thành công, đạt yêu cầu, thì vẫn còn là khái niệm mơ hồ với nhiều người.

  Xem Chi Tiết
 • Quy Trình Tổ Chức Buổi Lễ Khai Trương “Đầu Xuôi, Đuôi Lọt”

  20 August, 2020/  7410

  Lễ khai trương cửa hàng là một trong những sự kiện quan trọng nhất không thể thiếu trong quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp, công ty, showroom. Là sự kiện đánh dấu sự khởi đầu trong quá trình kinh doanh, người tổ chức luôn mong muốn buổi lễ khai trương của mình được thành công, hiệu quả và có sức lan tỏa cao. Vậy quy trình của một buổi lễ khai trương như thế nào? Bài viết của Bình Minh Event sẽ giúp bạn.

  Xem Chi Tiết