• Những Bước Không Thể Bỏ Sót Khi Chuẩn Bị Cho Tiệc Cuối Năm

  18 December, 2020/  3800

  Tiệc cuối năm hay còn gọi là Year End Party là buổi tiệc thường niên trong văn hoá doanh nghiệp, thường được tổ chức vào dịp cuối năm, trước tết Nguyên Đán. Thông qua Year End Party, doanh nghiệp có thể tổng kết lại những hoạt động, thành quả hay khó khăn trong năm vừa qua và truyền tải những hướng đi cho năm tới. Hãy cùng Bình Minh Event tìm hiểu những công việc cần chuẩn bị cho một bữa tiệc cuối năm qua bài viết nhé!

  Xem Chi Tiết
 • Giải Pháp Truyền Thông “Cứu Cánh” Nào Để Giữ Chân Khách Hàng Mùa Dịch?

  3 September, 2020/  3140

  Trong tình cảnh đại dịch Covid vẫn đang kéo dài và chưa có dấu hiệu giảm sút, công việc kinh doanh ở hầu hết mọi ngành nghề lĩnh vực đều bị ảnh hưởng, giảm sút doanh thu. Tuy nhiên với xu hướng công nghệ thông tin 4.0 đang ngày càng phát triển, đâu là giải pháp truyền thông tối ưu, hiệu quả cho các doanh nghiệp? Tìm hiểu ngay ở bài viết này cùng Bình Minh Event.

  Xem Chi Tiết
 • Workshop Là Gì? Làm Sao Để Tổ Chức Workshop Thành Công?

  27 August, 2020/  3180

  Thế nào là workshop? Với sự phát triển của nền kinh tế và công nghệ thông tin, workshop đã trở nên đa dạng hơn với nhiều loại ngành nghề lĩnh vực: Công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, marketing, giải trí… Hãy cùng Bình Minh Event tìm hiểu thế nào là workshop và các yếu tố để buổi workshop của bạn được tổ chức thành công!

  Xem Chi Tiết
 • Định Giá Vé Sự Kiện Bao Nhiêu Để Thu Hút Khách Hàng Mua Vé?

  25 August, 2020/  4320

  Định giá vé sự kiện là một trong những phần khó nhất khi tổ chức sự kiện. Giá vé sự kiện là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của sự kiện. Vậy một mức giá thế nào là hợp lý để sự kiện vừa có lợi nhuận vừa có thể thu hút khách hàng tham gia? 

  Xem Chi Tiết
 • Những Lưu Ý Khi Tổ Chức Sự Kiện Họp Báo

  24 August, 2020/  9600

  Khái niệm họp báo đã quen thuộc với hầu hết mọi người, "họp báo" - cụm từ được xuất hiện liên tục trên truyền hình, mặt báo, nhưng khái niệm họp báo là gì và làm thế nào để có được một buổi họp báo thành công, đạt yêu cầu, thì vẫn còn là khái niệm mơ hồ với nhiều người.

  Xem Chi Tiết