• Vui Tết Trung Thu Mùa Giãn Cách

  20 September, 2021/  570

  Năm nay, ngày Tết Trung Thu đang cận kề nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 mà các cửa hàng bày bán bánh trung thu và đồ chơi không nhiều như năm trước. Những địa phương đang thực hiện chỉ thị Chính phủ, toàn dân nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho mọi người. Với hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh không thể có những hoạt động đủ đầy như trước đây nhưng chúng ta vẫn có thật nhiều cách để cùng tận hưởng mùa Trung Thu đặc biệt một cách trọn vẹn.

  Xem Chi Tiết
 • Điểm tên một số loại hình tiệc phổ biến trong sự kiện

  1 September, 2021/  490

  Với sự đa dạng của các loại hình sự kiện cũng như tính chất của từng loại sự kiện sẽ có những loại hình tiệc khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các công ty, tổ chức. Bằng việc giao thoa giữa các nước trên thế giới, các loại hình tiệc hiện nay tại Việt Nam cũng khá đa dạng với 5 loại hình tiệc phổ biến.

  Xem Chi Tiết
 • Những chuẩn bị hoàn hảo cho công tác tổ chức sự kiện Hội nghị Ban Giám Đốc

  23 August, 2021/  780

  Ngoài những công việc cơ bản, vốn đã được ban tổ chức nằm lòng thì những công việc nào cần đặc biệt lưu tâm và cách giải quyết những vấn đề đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Xem Chi Tiết
 • Tổ chức lễ mở bán dự án và những điểm nhấn cần lưu ý

  13 July, 2021/  2360

  Nhìn chung các sự kiện bất động sản đều nhắm đến mục đích bán hàng và truyền thông thương hiệu dự án từ đó tìm kiếm khách hàng mới. Một sự kiện thành công không chỉ giúp chủ đầu tư gia tăng doanh số mà còn thông qua đó làm nóng dự án, kick-off tinh thần của salesman, truyền thông những hiệu ứng tích cực của dự án.

  Xem Chi Tiết
 • Giải Quyết Bài Toán Kick-off Tinh Thần Nhân Viên Sau Mùa Dịch

  11 June, 2021/  3610

  Khi tình hình ổn định hơn, cuộc sống trở lại trạng thái bình thường sẽ là lúc các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp và công ty cần lên kế hoạch cho những hoạt động, sự kiện để thúc đẩy tinh thần nhân viên quay trở lại trường đua. Vậy những hoạt động nào cần cho việc truyền thông nội bộ được phát huy tối đa? Những việc mà doanh nghiệp của bạn cần thực hiện để lên kế hoạch kick-off tinh thần toàn công ty là gì?

  Xem Chi Tiết
 • 5 tips trang trí hoa tươi sự kiện

  3 June, 2021/  850

  Trang trí hoa tươi là một trong những phần cần được lưu tâm trong tổ chức sự kiện. Ngoài yếu tố thẩm mỹ việc trang trí hoa tươi sẽ góp phần thể hiện thông điệp của sự kiện

  Xem Chi Tiết