• Tham Khảo Tips Dành Riêng Cho Tiệc Teabreak Thêm Phần Hấp Dẫn

  10 June, 2020/  2690

  Ngày nay khi đến với bất kỳ sự kiện nào, chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh các khách mời quây quần trò chuyện bên những chiếc bàn cao, xung quanh họ là những ly rượu, khay bánh sang trọng. Tiệc trà hay tiệc teabreak là hình thức thiết yếu trong các buổi hội nghị hội thảo và nay tiệc Teabreak còn phổ biến trong các sự kiện khai trương, sinh nhật, tiệc ngọt nhằm mục đích tạo không gian thư giãn, trò chuyện làm quen.

  Xem Chi Tiết
 • 5 NGUYÊN TẮC HỌP LỚP – HỘI KHÓA HOÀN HẢO

  20 June, 2019/  38150

  Họp lớp là một sự kiện đặc biệt mà ở đó không có cấp trên cấp dưới, không khoảng cách giàu nghèo, chỉ có tình bạn bè với những xưng hô thân thuộc. Vì thế các cuộc họp lớp - hội khóa luôn thu hút rất đông các thành viên trong lớp tham gia. Để tổ chức một buổi họp lớp - hội khóa hoàn hảo, mang lại nhiều cảm xúc cho mọi người không hề đơn giản. Nắm vững 5 nguyên tắc mà Bình Minh Event đưa ra dưới đây, bạn sẽ chắc chắn có một buổi họp lớp - hội khóa ấn tượng khó phai trong lòng những thành viên tham dự.

  Xem Chi Tiết
 • [Tips] Làm Thế Nào Để Nâng Cao Hiệu Quả Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm

  20 June, 2019/  17450

  Ra mắt sản phẩm là một trong những loại sự kiện thường gặp và có tính chất quan trọng trong doanh nghiệp. Vậy nên khi lên kế hoạch cho buổi ra mắt sản phẩm, nên để tâm đến những yếu tố nào?

  Xem Chi Tiết
 • Nắm Rõ Xu Hướng Event, Không Ngại Bùng Nổ Ý Tưởng

  10 June, 2019/  26790

  Tổ chức sự kiện ngày càng được nhiều cá nhân, công ty và doanh nghiệp ưa chuộng vì đây cũng chính là chiến lược truyền thông, chiến lược marketing thông minh và hiệu quả nhất. Sự tác động của các mối quan hệ ngoại giao, sự hợp tác và mở rộng của các đối tác doanh nghiệp và tiếp cận của thời đại công nghệ 4.0 ảnh hưởng từ 2018 vừa qua đã hình thành nên những xu hướng tổ chức sự kiện năm 2019.  Liệu xu hướng nào sẽ lên ngôi năm nay?

  Xem Chi Tiết
 • Tổ chức Gala Dinner tại Nghệ An, Cửa Lò, Hà Tĩnh và chi tiết các bước cần chuẩn bị

  18 May, 2019/  17220

  Để tổ chức thành công Gala Dinner, ban tổ chức cần phải có sự chuẩn bị và kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch tổ chức. Nội dung bài viết dưới đây Bình Minh Event sẽ giới thiệu cho quý khách hàng cách thức lập kế hoạch tổ chức Gala Dinner chi tiết.

  Xem Chi Tiết