• Các Địa Điểm Lý Tưởng Cho Team Building Không Thể Bỏ Lỡ Tại Nghệ An – Hà Tĩnh

  31 March, 2020/  180

  Team Building như một câu “thần chú” không những giúp tăng sức mạnh về tinh thần lẫn thể chất cho thành viên tham gia mà còn giúp gắn kết tinh thần đoàn kết tập thể, nhất là những doanh nghiệp lớn, tổ chức có nhiều chi nhánh, văn phòng ở nhiều nơi,... các thành viên của doanh nghiệp có cơ hội hiểu nhau hơn, tăng cường mối quan hệ gắn kết. 

  Xem Chi Tiết
 • Tham Khảo Bí Kíp Set Up Tiệc Teabreak Thêm Phần Hoàn Hảo

  17 March, 2020/  2000

  Tiệc trà hay tiệc teabreak là hình thức thiết yếu trong các buổi hội nghị hội thảo và nay tiệc teabreak còn phổ biến trong các sự kiện khai trương, sinh nhật, tiệc ngọt nhằm mục đích tạo không gian thư giãn, trò chuyện làm quen.

  Xem Chi Tiết
 • Gợi Ý Concept Gala Dinner Phong Cách Thập Niên 70s

  16 March, 2020/  16180

  Một trong những nguồn cảm hứng đang được nhiều khách hàng thử nghiệm đó chính là phong cách cổ điển với hai đại diện điển hình là phong cách thập niên 1920 và thập niên 1970. Trong bài viết trước, Bình Minh Event đã đưa tới cho bạn bữa tiệc lấy cảm hứng từ Gatsby Party của thập kỷ 20s. Trong phần này, hãy cùng tham khảo ý tưởng tổ chức gala concept thập niên 1970.

  Xem Chi Tiết
 • Quy Trình Tổ Chức Lễ Khai Trương – Lời Khuyên Từ Nhà Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

  10 March, 2020/  3500

  Lễ khai trương là một cột mốc đáng nhớ trong quá trình phát triển của doanh nghiệp hay mỗi sự kiện của người làm kinh doanh. Vì tổ chức khai trương có ý nghĩa quan trong, đánh dấu một khởi đầu mới cũng như mong muốn đem lại may mắn cho tương lai. Do đó sẽ có rất nhiều điều cần phải lưu tâm cho một ngày khai trương trọn vẹn.

  Xem Chi Tiết
 • [Tips] Xây Dựng Kế Hoạch Cho Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

  2 March, 2020/  1130

  Lễ ra mắt và giới thệu sản phẩm mới chính là cách giúp sản phẩm của bạn tiếp cận với khách hàng thành công nhất. Vậy lập ra một kế hoạch ra mắt sản phẩm như thế nào là tốt? cần những bước gì? Xin mời bạn đọc và quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây.

  Xem Chi Tiết