• Giải Quyết Bài Toán Kick-off Tinh Thần Nhân Viên Sau Mùa Dịch

  11 June, 2021/  2670

  Khi tình hình ổn định hơn, cuộc sống trở lại trạng thái bình thường sẽ là lúc các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp và công ty cần lên kế hoạch cho những hoạt động, sự kiện để thúc đẩy tinh thần nhân viên quay trở lại trường đua. Vậy những hoạt động nào cần cho việc truyền thông nội bộ được phát huy tối đa? Những việc mà doanh nghiệp của bạn cần thực hiện để lên kế hoạch kick-off tinh thần toàn công ty là gì?

  Xem Chi Tiết
 • 5 tips trang trí hoa tươi sự kiện

  3 June, 2021/  190

  Trang trí hoa tươi là một trong những phần cần được lưu tâm trong tổ chức sự kiện. Ngoài yếu tố thẩm mỹ việc trang trí hoa tươi sẽ góp phần thể hiện thông điệp của sự kiện

  Xem Chi Tiết
 • “Thoát Xác” Nhàm Chán Cho Khu Vực Checkin Sự Kiện, Đâu Là Giải Pháp? 

  1 June, 2021/  260

  Checkin là phân đoạn đầu tiên mà khách tiếp cận với sự kiện của bạn, một công tác chuẩn bị đón tiếp có thể tác động tới tâm trạng thậm chí để lại ấn tượng tốt hoặc xấu tới người tham dự. Để khu vực checkin không còn nhàm chán, thời gian chờ đợi khi phải xếp hàng trôi qua nhanh hơn, bạn – người tổ chức sự kiện cần có những giải pháp nào?

  Xem Chi Tiết
 • 10 Sai Lầm Phổ Biến Thường Gặp Khi Tự Tổ Chức Event Và Cách Khắc Phục

  12 May, 2021/  2370

  Bất kỳ ai cũng có thể làm sự kiện nhưng khó để giỏi và công việc chuyên môn hãy để những chuyên gia thực hiện. Tuy nhiên, có rất nhiều người hiện nay đang tự mày mò và làm sự kiện mà không thuê hoặc không có điều kiện để thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Vậy những sai lầm thường gặp phổ biến khi bạn tự tổ chức sự kiện và cách khắc phục là gì?

  Xem Chi Tiết
 • Tổ Chức Họp Lớp – Hội Khóa Thời “Bình Thường Mới”

  10 May, 2021/  330

  Mùa hè đã trở lại nhưng với một tình thế hoàn toàn khác, thời kỳ "bình thường mới" sau khủng hoảng vì dịch bệnh. Vào những năm trước đây khi dịch bệnh chưa xảy đến, các sự kiện hội khóa - họp lớp thường được lên kế hoạch từ rất sớm, có khi còn trước cả một năm với nhiều ấp ủ về những hoạt động được đầu tư. Tuy nhiên, với tình trạng "bình thường mới" việc tổ chức các sự kiện nói chung và sự kiện hội họp nói riêng đã trở nên khó lường và phức tạp hơn. 

  Xem Chi Tiết
 • Những Bước Không Thể Bỏ Sót Khi Chuẩn Bị Cho Tiệc Cuối Năm

  18 December, 2020/  4410

  Tiệc cuối năm hay còn gọi là Year End Party là buổi tiệc thường niên trong văn hoá doanh nghiệp, thường được tổ chức vào dịp cuối năm, trước tết Nguyên Đán. Thông qua Year End Party, doanh nghiệp có thể tổng kết lại những hoạt động, thành quả hay khó khăn trong năm vừa qua và truyền tải những hướng đi cho năm tới. Hãy cùng Bình Minh Event tìm hiểu những công việc cần chuẩn bị cho một bữa tiệc cuối năm qua bài viết nhé!

  Xem Chi Tiết