TEAMBUIDING SIÊU THỊ BIGC VINH “QUAN TÂM – ĐOÀN KẾT – SẺ CHIA”

admin| 13 August, 2018 |6550

Vừa qua, trong không khí sôi động và rực rỡ của mùa hè, Siêu thị BigC Vinh đã tổ chức chương trình Teambuilding cho toàn thể cán bộ công nhân viên của Siêu Thị. Hoạt động quy tụ sự tham gia của hơn 150 người là các cán bộ công nhân viên Siêu thị BigC Vinh và diễn ra trong 2 ngày là 10/08 và 11/08/2018.

Từ lâu siêu thị BigC Vinh đã trở thành anh cả đi đầu trong ngành bán buôn bán lẻ tại thị trường Tp.Vinh nói riêng cũng như trên cả nước nói chung. Không chỉ là địa chỉ mua sắm uy tín của người dân địa phương, Siêu thị BigC còn là tổ hợp vui chơi giải trí ưa thích của giới trẻ cũng như các gia đình tại Thành phố Vinh. Để có được những thành công ấy không thể không nhắc tới sự quan tâm sát sao của Ban Lãnh Đạo Siêu thị đến đời sống tinh thần của các anh chị em các CBCNV Siêu thị BigC Vinh. 

Với sự thể hiện xuất sắc của các thành viên đại gia đình BigC Vinh, chương trình Teambuilding chào hè 2018 do Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh tổ chức thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Các thành viên của đại gia đình BigC Vinh chụp hình lưu niệm trước lúc tham chiến 

Những hoạt động Teambuiding luôn đòi hỏi sự khéo léo và tinh thần đồng đội cao

Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event rất vui khi được đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa này. 

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên cung cấp nhân sự sự kiện, và trang thiết bị vật dụng sự kiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Linh Cao

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 02383.585.585 - 0948 585 585 
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn