Tập đoàn Mường Thanh sắp sửa khai trương khách sạn thứ 46

admin| 28 December, 2016 |11920

Tiếp nối thành công của chuỗi khách sạn trải dài trên khắp cả nước, tập đoàn Mường Thanh tiếp tục ghi tên của mình trên mảnh đất quan họ với khách sạn tiêu chuẩn 5 sao sắp sửa được khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 5/1 sắp tới.

chung-cu-muong-thanh-bac-ninh

Bắc Ninh hiện là tỉnh, thành phố thứ 39 trong cả nước được Tập đoàn Mường Thanh lựa chọn xây dựng  Khách sạn và Trung tâm Thương mại cao cấp. Nơi đây tập trung khá nhiều khu công nghiệp lớn và nhỏ như: Samsung, Canon, Intel... Vì vậy căn hộ cao cấp kết hợp với khách sạn đang được các chuyên gia lựa chọn hàng đầu.

Bên cạnh đó, Bắc Ninh cách trung tâm Hà Nội gần 30km, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm: tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, có các đường giao thông lớn quan trọng chạy qua, nối liền tỉnh với các trung tâm kinh tế, thương mại và văn hoá của miền bắc. Với những ưu thế đó, Mường Thanh Luxury Bắc Ninh được kỳ vọng sẽ có những bước phát triển thuận lợi trong tương lai.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh là khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao gồm tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại. Được xây dựng tại vị trí vàng của thành phố Bắc Ninh, khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh được xây dựng gồm 27 tầng, từ tầng 1 đến tầng 14 là khách sạn 5 sao, tầng 15 đến tầng 27 là căn hộ chung cư cao cấp với đầy đủ các tiện ích như bể bơi, phòng tập gym, spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm…

Dự án Tổ hợp khách sạn và Trung tâm Thương mại Mường Thanh Bắc Ninh có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình phát triển thương mại và du lịch của tỉnh Bắc Ninh, tạo nên một điểm nhấn ấn tượng về không gian kiến trúc, cảnh quan đô thị. Dự kiến, khi đi vào hoạt động, dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách trong và ngoài nước về lưu trú và các dịch vụ giải trí cao cấp, mà còn góp phần thúc đẩy dịch vụ, du lịch, đóng góp vào ngân sách, giải quyết việc làm cho người lao động.

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh vui mừng khi cùng đồng hành với Tập đoàn Mường Thanh trong các sự kiện đặc biệt.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Xuân Ngọc