Tập đoàn Mường Thanh khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại Đà Nẵng

admin| 16 May, 2017 |8240

Mở màn Lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng là tiết mục múa đương đại: “Mường Thanh - Nâng tầm vị thế”. Bài múa đã phần nào tái hiện sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn Mường Thanh bằng ngôn ngữ múa hiện đại, sống động.

To-chuc-su-kien-khai-truong-khach-sạn-MT-Da-Nang (32)

Nằm giữa ba quần thể di sản thế giới: cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn với nhiều danh thắng tuyệt đẹp như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân và bờ biển cát trắng trải dài gần 100km, thành phố Đà Nẵng là địa danh có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Không chỉ có sự thuận lợi về tự nhiên, Đà Nẵng đang không ngừng cải thiện cảnh quan du lịch, linh hoạt các chính sách để phát triển du lịch bền vững, trở thành thành phố trọng điểm của ngành du lịch quốc gia, thu hút đông đảo vốn đầu tư du lịch trong và ngoài nước, trong đó có Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

To-chuc-su-kien-khai-truong-khach-sạn-MT-Da-Nang (25)

Phát biểu khai mạc buổi lễ khai trương, bà Lê Thị Hoàng Yến – TGĐ Tập đoàn Mường Thanh cho biết, “Tiếp nối thành công của khách sạn Mường Thanh đầu tiên tại Đà Nẵng, chúng tôi mạnh dạn đầu tư xây dựng khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng – khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú của thành phố được mệnh danh là ‘đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam’. Với kinh nghiệm phát triển và vận hành chuỗi hơn 50 khách sạn cao cấp trong 20 năm qua, chúng tôi tin tưởng rằng Mường Thanh Luxury Đà Nẵng sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định, không chỉ xứng tầm là một khách sạn đẳng cấp quốc tế mà còn là một không gian tiếp đón nồng hậu, tràn đầy tình cảm như truyền thống hiếu khách lâu đời của con người Việt Nam”.

To-chuc-su-kien-khai-truong-khach-sạn-MT-Da-Nang (27)

Đồng tình với quan điểm của TGĐ Tập đoàn Mường Thanh, bà  Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam cho rằng, Đà Nẵng là trọng điểm du lịch của cả nước cả về số lượng khách và tốc độ tăng trưởng. Qua đây, bà Hương cũng gửi lời chúc mừng Tập đoàn Mường Thanh đã và đang vận hành tốt, hiệu quả chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn trên cả nước.

To-chuc-su-kien-khai-truong-khach-sạn-MT-Da-Nang (5)

Bà Hương nhấn mạnh: “Mường Thanh là tập đoàn tư nhân lớn nhất đầu tư trong lĩnh vực du lịch khách sạn tại Việt Nam. Các bạn không chỉ có tốc độ xây dựng nhanh, mà đội ngũ nhân viên cũng rất chuyên nghiệp, thân thiện”.

To-chuc-su-kien-khai-truong-khach-sạn-MT-Da-Nang (7)

Bà Hương tặng lẵng hoa cho TGĐ Tập đoàn Mường Thanh chúc mừng sự ra đời của khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Cũng tại lễ khai trương Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, Tiến sĩ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận kỷ lục “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” cho Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

To-chuc-su-kien-khai-truong-khach-sạn-MT-Da-Nang (9)

Tập đoàn Mường Thanh hiện sở hữu chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trên toàn quốc. Tổng số lượng phòng tính đến hết  30/ 3/ 2017: hơn 8500 phòng, dự kiến hết năm 2017, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh sẽ cung cấp cho thị trường 9500 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

To-chuc-su-kien-khai-truong-khach-sạn-MT-Da-Nang (10)

Buổi lễ có sự xuất hiện của cô ca sĩ có gương mặt khả ái Phương Linh. Cùng giọng hát ngọt ngào, Phương Linh đã gửi đến các vị đại biểu và toàn thể quan khách có mặt trong buổi lễ 2 ca khúc: Biển Hát Chiều Nay và Chiều Đà Nẵng.

To-chuc-su-kien-khai-truong-khach-sạn-MT-Da-Nang (2)

Với lối dẫn dắt chuyên nghiệp của Mc Danh Tùng, buổi lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã diễn ra rất thành công, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng quan khách.

To-chuc-su-kien-khai-truong-khach-sạn-MT-Da-Nang (33)

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh, đơn vị Tổ chức sự kiện hàng đầu tại Nghệ An – Hà Tĩnh hân hạnh là đơn vị tổ chức và thực hiện buổi lễ khai trương Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Nguyễn Lê