Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh khai trương Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Hà Nam

admin| 19 June, 2017 |7880

Nằm tại trung tâm hành chính  văn hóa giáo dục của Tp Phủ Lý cũng như là cửa ngõ phía nam thủ đô Hà Nội Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam được xây dựng với mức đầu tư lên đến 600 tỷ đồng trên diện tích trên 12.000 m2, có quy mô 191 phòng nghỉ hiện đại, hệ thống 2 phòng hội nghị có thể tiếp đón 500 khách, Mường Thanh Luxury Hà Nam được đánh giá là khách sạn cao cấp đầu tiên và đang là duy nhất của thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

IMG_1364-1024x683

Tổng Giám Đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh - Bà Lê Thị Hoàng Yến

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh chia sẻ “Trong 25 năm phát triển, với chiến lược mở rộng không ngừng, Mường Thanh luôn khẳng định vị thế của một tập đoàn khách sạn nội địa, hoạt động quy mô và chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam và vươn rộng tới thị trường khu vực… Việc Tập đoàn Mường Thanh long trọng tổ chức lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam ngày hôm nay là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững của tập đoàn”

Mường Thanh Luxury Hà Nam là khách sạn thứ 50 nằm trong chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh. Trước đó, vào ngày 15/5, tập đoàn đã khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Qua đó nâng tổng số phòng lưu trú của toàn tập đoàn lên hơn 9.000 phòng tiêu chuẩn quốc tế từ 3 – 5 sao.

Góp phần vào thành công cho buổi lễ khai trương là sự dẫn dắt của nam MC đài truyền hình Việt nam - MC Hạnh Phúc và những bài ca tiếng hát ngọt ngào của nữ ca sĩ nổi tiếng với danh hiệu "họa mi bán cổ điển" - nữ ca sỹ Phạm Thu Hà. Tham dự sự kiện nữ ca sỹ đã hoàn toàn  thu hút nhiều ánh nhìn bởi nhan sắc cuốn hút cùng tiếng hát ngọt ngào, trong trẻo, đầy cảm xúc của mình. Nữ ca sĩ gửi tới khán giả 2 ca khúc nổi tiếng “I Dream A Dream” và “O Sole Mio”. Ở độ chín của thanh âm và cảm xúc, “Họa mi bán cổ điển” cuốn người nghe vào giai điệu của hai nhạc phẩm kinh điển thế giới.

DSC_9171

Nữ ca sỹ Phạm Thu Hà biểu diễn cùng Nghệ sỹ sáo Flute Nguyễn Ly Hương

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh hân hạnh là đơn vị Tổ chức sự kiện lễ Khai trương Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam. 

 

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Linh Cao