TALKSHOW “DÁM BƯỚC … TỚI MDRT” CÙNG AIA NGHỆ AN

admin| 5 June, 2021 |1300

"Dám bước...Tới MDRT" chính là chủ đề của buổi Talkshow thú vị đã diễn ra vào chiều ngày 29/5 vừa qua do AIA Nghệ An tổ chức. Trong không gian sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng tại khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam buổi chia sẻ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho khách mời cũng như những người tham dự.

MDRT chắc hẳn không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Đây  danh hiệu cao quý của ngành bảo hiểm nhân thọ dành cho các tư vấn tài chính xuất sắc nhất mà bất cứ chuyên viên tư vấn bảo hiểm nào cũng mong muốn để đạt tới thành công này. Và buổi Talkshow chia sẻ "Dám bước ... Tới MDRT" đã là cầu nối giúp những người tham dự hiểu rõ hơn về MDRT, con đường để chinh phục MDRT cũng như những định hướng phát triển của AIA nói chung và AIA Nghệ An nói riêng.

Những câu chuyện "làm nghề" được khách mời chia sẻ một cách chân thành, cởi mở, những câu chuyện thực tế, những hành động thực tiễn, những kết quả, thành công đã đạt được; mỗi người một câu chuyện nhưng bằng tinh thần "Dám bước" con đường đi tới danh hiệu MDRT sẽ được định hướng, hoạch định một cách rõ ràng, chuyên nghiệp.

Những câu chuyện "làm nghê", những trải nghiệm, kinh nghiệm được khách mời chia sẻ cởi mở

Những chia sẻ của khách mời được mọi người hưởng ứng nhiệt tình

Buổi Talkshow đã thể hiện được tinh thần "Bạn dám bước, chúng tôi nâng bước" để đi tới MDRT, đi tới thành công trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Cùng xem một số hình đẹp của Talkshow "Dám bước ... Tới MDRT" của AIA Nghệ An

Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event vui mừng được đồng hành và tin tưởng là đơn vị tổ chức sự kiện của AIA Nghệ An trong những năm qua.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT