SỰ KIỆN MỪNG 20 NĂM SINH NHẬT HỆ THỐNG BIGC VIỆT NAM TẠI SIÊU THỊ BIG C VINH

admin| 17 July, 2018 |10410

Vào năm 1998 khi Đại Siêu Thị BigC đầu tiên được khai trương tại tỉnh Đồng Nai. Kể từ đó đến nay sau hơn 20 năm hoạt động với 35 đại siêu thị được mở cửa trên khắp lãnh thổ đất nước Việt Nam cùng đội ngũ nhân sự hơn 8000 người. BigC luôn luôn giữ vững cam kết: mang đến cho người tiêu dùng hàng Việt Nam chất lượng cao với giá tốt nhất.

Không chỉ cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam, trong suốt 20 năm hoạt động của mình hệ thống Siêu Thị BigC còn tích cực đóng góp vào sự phát triển của kinh tế - xã hội đất nước, cũng như hỗ trợ cộng đồng địa phương xóa đói giảm nghèo bằng nhiều hoạt động từ thiện khác nhau.

Tối ngày 14/07/2018 trong không khí sôi động của mùa lễ, Ban Lãnh Đạo Siêu Thị BigC Vinh đã tổ chức buổi lễ hội chào mừng 20 năm ra đời BigC Việt Nam. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển để có một hệ thống siêu thị vững mạnh được mọi người dân trên cả nước tin yêu và sử dụng, không thể không nhắc đến những khách hàng, là những người đã luôn tin dùng và ủng hộ siêu thị BigC chúng tôi. Cũng nhân dịp đặc biệt này thay mặt hệ thống Siêu Thị BigC, ST BigC Vinh đã gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến những khách hàng thân thiết đã luôn gắn bó với ST BigC.

Bình Minh Event hân hạnh được đồng hành cùng Siêu Thị BigC Vinh trong sự kiện đặc biệt này. Xin chúc mừng Siêu thị BigC. Chúc cho Siêu thị BigC sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước. Tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng.

Cùng xem lại chương trình Mừng Sinh Nhật 20 Năm Hệ Thống Siêu Thị BigC Vinh được thực hiện bởi ekip Bình Minh Event - Công ty Tổ chức sự kiện tại Nghệ An.

 

 

Đại diện Ban Giám Đốc Siêu thị BigC Vinh thực hiện nghi thức cắt bánh sinh nhật mừng 20 năm Hệ Thống Siêu thị BigC Việt Nam

 

Chương trình văn nghệ mở màn được thể hiện bởi các vũ công nhí 

   

Cũng trong chương trình, Đại diện Siêu Thị BigC Vinh đã gửi tặng những món quà tri ân đến các khách hàng thân thiết của mình 

   

Chương trình Trình diễn thời trang do các người mẫu đến từ Siêu Thị BigC Vinh biểu diễn

   

 

Chương trình ca nhạc và bốc thăm may mắn đặc sắc

 

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên cung cấp nhân sự sự kiện, và trang thiết bị vật dụng sự kiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 02383.585.585 - 0948 585 585
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn