SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM PHONG VŨ – CN CHÍNH THỨC & ĐẦU TIÊN TẠI NGHỆ AN

admin| 1 June, 2018 |11780

Ngày 13/05/2018 tại địa chỉ số 218, Lê Duẩn Tp Vinh showroom máy tính Phong Vũ chính thức và đầu tiên tại Nghệ An đã được khai trương và đi vào hoạt động.

Được thành lập vào tháng 4/2017, Phong Vũ lúc bấy giờ chỉ là một cửa hàng buôn bán máy tính nhỏ. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần TM DV Phong Vũ đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực đi lên để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng nhất, đồng thời trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu. Các dòng sản phẩm công nghệ mà CT Phong Vũ mang đến, đó là: Laptop; máy tính để bàn; phụ kiện điện tử; thiết bị văn phòng… CT Phong Vũ tự hào là đại lý phân phối chính hãng cho các thương hiệu công nghệ nổi tiếng trên thế giới: Dell, Asus, Acer, HP, LG, Linksys, Kingmax….

Và vào ngày 13/05/2018, tiếp nối chuỗi sự kiện khai trương trên toàn quốc, CT Phong Vũ tiếp tục ra mắt khách hàng tại Tp Vinh với showroom 218 Lê Duẩn - chi nhánh chính thức và đầu tiên tại Nghệ An, được thiết kế hiện đại, tiện nghi cho khách hàng tham quan, mua sắm.
Cũng trong dịp khai trương, Showroom Phong Vũ 218, Lê Duẩn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt chương trình giảm giá sát sàn lên đến 50%.

Với việc đánh dấu showroom chính thức và đầu tiên tại TP Vinh, CT máy tính Phong Vũ đã góp phần đem lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn đúng đắn đối với những sản phẩm chính hãng với một mức giá ưu đãi và đặc biệt nhất với một phong cách phục vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài ra chương trình Gala Âm nhạc diễn ra vào tối cùng ngày với sự góp mặt của các nghệ sỹ hàng đầu địa phương đã mang đến cho người dân một đêm nhạc ấn tượng, sôi động.

 

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh - Bình Minh Event hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Máy tính Phong Vũ tổ chức sự kiện ý nghĩa này. 

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên cung cấp nhân sự sự kiện, và trang thiết bị vật dụng sự kiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0948 585 585
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn