Sôi động và rực rỡ sắc màu chương trình Gala Dinner Công ty LG Việt Nam tại Cửa Hội (Nghệ An)

admin| 27 July, 2017 |10040

Sáng 22/07/2017 tại Resort Vinpearl Cửa Hội, Nghệ An đã diễn ra “Hội thảo giải pháp chống ăn mòn cho các công trình điều hòa không khí ở vùng ven biển” do công ty LG Việt Nam tổ chức. Đây là chương trình chia sẻ và giới thiệu những công nghệ vượt bậc của ngành điều hòa không khí cho giải pháp chống ăn mòn cho các công trình điều hòa tại vùng ven biển mà LG là tập đoàn tiên phong hàng đầu áp dụng công nghệ này. Trọng tâm của buổi hội thảo là dòng sản phẩm điều hòa không khí Multi V5 với 5 cải tiến nổi bật dành riêng cho các công trình công nghiệp cũng như công trình thương mại tại Việt Nam.  Tới dự chung vui cùng công ty LG Việt Nam có sự tham gia của các thầy giáo là chuyên gia hàng đầu ngành, hội lạnh và điều hòa từ các trường đại học lớn trên Việt Nam cùng khách mời là các nhà tư vấn, các bạn hàng, đối tác thân thiết của công ty LG Việt Nam. Và đặc biệt, không thể không nhắc tới sự góp mặt của đông đảo các cán bộ nhân viên chủ chốt của Công ty LG Việt Nam  - những thành viên ưu tú, nhiệt huyết đã góp phần thành công cho buổi hội thảo.

Tối cùng ngày, trong không gian sang trọng, ẩm thực phong phú tuyệt vời cùng chương trình hấp dẫn, đặc sắc được dàn dựng bởi ekip Bình Minh Event, đêm tiệc Gala Dinner đã chứng kiến sự bùng nổ cảm xúc  cùng những khoảnh khắc thăng hoa của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty LG Việt Nam và các vị khách mời.

Cùng xem lại một số hình ảnh chương trình Gala Dinner Công ty LG Việt Nam vừa qua:

IMG_7978

Các vũ công Habibi mở màn chương trình bằng những vũ điệu lễ hội rực rỡ, sôi động

IMG_8048

Ông Nguyễn Văn Nhung - Giám Đốc bán hàng toàn quốc - Đại diện Công ty LG Việt Nam  phát biểu khai mạc chương trình

IMG_8094Nữ ca sĩ Thu Hương mang khúc hát ân tình xứ Nghệ đến với những người con Thủ đô

IMG_8282

 

IMG_8208

IMG_8359

IMG_8536

Một vài hình ảnh khác của chương trình

Công ty Tổ chức sự kiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh - Bình Minh Event vui mừng được hợp tác cùng Công ty LG Việt Nam tổ chức thực hiện chương trình. 

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức Gala Dinner tại Nghệ An, Cửa Hội, Cửa Lò, Bãi Lữ, Hà Tĩnh, Quỳnh Viên, Cửa Sót đừng ngần ngại liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chi tiết mọi thắc mắc!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN - BÌNH MINH EVENT 

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0948 585 585 
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn

Linh Cao