Siêu thị nội thất Fine Home chính thức được khai trương

admin| 26 December, 2017 |11730

Sáng ngày 17/12/2017, siêu thị nội thất Fine Home thuộc Công ty cổ phần Fine Home đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ 41 Trần Phú, thành phố Vinh.

Đến tham dự buổi lễ khai trương có sự góp mặt của Ông Kim Chang Seok, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Jang In Furniture Việt Nam, Ông Byun Sang Yeol, Giám Đốc Kinh Doanh Công ty TNHH Jang In Furniture Việt Nam, Kiến trúc sư Bùi Quang Tiến - cố vấn kiến trúc cho Fine Home Việt Nam cùng một số đại biểu là đại diện các công ty đối tác với Fine Home.

Nhóm hòa tấu Vĩ cầm đỏ đã mang đến những tiết mục đặc sắc 

Nghệ sỹ Saxophone Mạnh Hùng biểu diễn chúc mừng khai trương Siêu thị nội thất Fine Home

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch HĐQT công ty CP Fine Home cho biết " Với phương châm “Cho cuộc sống thêm tiện nghi”, Fine Home tự tin rằng sẽ luôn đáp ứng đủ tất cả nhu cầu của quý vị từ căn hộ, biệt thự, nhà hàng, khách sạn đến các dự án xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng."

Bà Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Fine Home phát biểu khai trương

Siêu thị nội thất Fine Home đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 41 Trần Phú

Fine Home được ra đời sau một thời gian dài được ấp ủ và đầu tư nhiều tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo với mong muốn đem đến một địa chỉ mua sắm nội thất cao cấp nhất. Tại Fine Home khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Lanouva, Fugano - Zolano đến ừ Malaysia, JangIn đến từ Hàn Quốc, Rossini, Alpa Salotti đến từ Italy.

Khi đến với Fine Home khách hàng sẽ được cảm nhận một không gian nội thất hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm được thiết kế từ các vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên, kiểu dáng và màu sắc sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung, tinh tế.

Fine Home cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất cần thiết cho ngôi nhà của bạn

Fine Home được bài trí hiện đại và khác biệt

Các sản phẩm của Fine Home luôn được chọn lựa và cập nhất những xu hướng mới nhất

Khách hàng khi đến với Fine Home có thể thoải mái tham quan và mua sắm trong không gian được bài trí hiện đại

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh vui mừng là đơn vị tổ chức lễ khai trương siêu thị nội thất lớn nhất thành phố Vinh - Siêu thị nội thất Fine Home. 

Xuân Ngọc