Sắp sửa khai trương khách sạn Mường Thanh đầu tiên trên đất Tổ Hùng Vương

admin| 20 March, 2017 |8220

Phú Thọ miền đất Tổ huyền thoại và lịch sử của dân tộc. Nơi đây được xem là vùng đất cổ, cái nôi của nền văn hóa Lạc Việt,  gắn liền với huyền thoại về dòng giống Tiên Rồng của dân tộc Việt Nam cũng như lịch sử dựng và giữ nước của 18 đời vua Hùng - triều đại đầu tiên trong lịch sử Việt Nam.

đền-hùng-3

Đền Hùng - Phú Thọ

Phú Thọ hiện đang lưu giữ và bảo tồn một khối lượng lớn các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể đa dạng, phong phú và đặc trưng, phản ánh cuộc sống của cư dân nông nghiệp trong tiến trình lịch sử hình thành và phát triển của quốc gia, dân tộc. Cùng với các giá trị văn hóa vật chất như hệ thống di tích đình, chùa, đền, miếu và các di tích khảo cổ học, Phú Thọ còn có những di sản văn hóa phi vật thể đặc sắc như tín ngưỡng, lễ hội, nghệ thuật trình diễn, hèm tục, dân ca, truyện kể, thơ ca dân gian, mỹ thuật, nghề thủ công truyền thống, y học dân gian, ẩm thực... mang đậm sắc thái cội nguồn dân tộc.

Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba

Câu ca ấy đã in đậm, ghi sâu trong tâm thức mỗi người con đất Việt, như nhắc nhở các thế hệ con cháu Lạc Hồng nhớ về nguồn cội, hành hương về miền đất Tổ để tri ân công đức tổ tiên.

Dang huong Den Hung 2006 (17)

Nghi lễ rước kiệu trong lễ hội đền Hùng

Trong những ngày này, mỗi con dân Việt Nam đều rất háo hức để cùng nhau về miền đất Tổ. Và để chào đón ngày lễ ý nghĩa lớn của dân tộc Việt Nam, khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ sẽ chính thức được khai trương vào ngày 30/03/2017.

bm02_ban_ve_phoi_canh_phu_tho

Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ - Lô CC17, Quảng trường Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ là khách sạn thứ 48 trong chuỗi khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh. Khách sạn có hệ thống phòng nghỉ cao cấp và các dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ là địa điểm lưu trú lí tưởng khi đến với đất Tổ Hùng Vương.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Xuân Ngọc