SAM Quảng Bình Hotel – Điểm Sáng Rực Rỡ Bên Miền Kỳ Quan Thiên Nhiên

admin| 29 April, 2021 |3830

Được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP Đồng Hới Tourist, khách sạn SAM Quảng Bình thuộc tổ hợp khách sạn và hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án Trung tâm thương mại dịch vụ Gloden Dragon Palza. Khách sạn SAM Quảng Bình với hình ảnh của một công trình mang hơi thở hiện đại, mang sắc màu của tương lai như một nét chấm sinh động, tươi mới giữa mền đất kỳ quan Quảng Bình.

Vào ngày 28.04.2021, dưới sự nỗ lực và phấn đấy bền bỉ của Ban lãnh đạo, đội ngũ CBNV công ty, cùng sự nhiệt tình hỗ trợ của các sở ban ngành tỉnh, thành phố, khách sạn SAM Quảng Bình đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Tham dự buổi lễ, ban tổ chức chương trình vui mừng được đón tiếp các quý đại biểu, các vị khách quý: ông Hồ An Phong – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh Quảng Bình; ông Trần Công Thuật – Trường đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình; ông Nguyễn Hoài Nam – GĐ Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình.

Ông Hồ An Phong - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Bình phát biểu tại sự kiện

Tọa lạc tại vị trí đắc đại, khách sạn SAM Quảng Bình không chỉ cung cấp những phòng nghỉ sang trọng mà còn mang tới cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi với đầy đủ các dịch vụ như nhà hàng, phòng hội nghị, bể bơi, spa.. đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ du lịch nghỉ dưỡng, tham quan, công tác đến sự kiện, hội thảo.

Sự kiện lễ khai trương khách sạn SAM Quảng Bình mang ý nghĩa đặc biệt sau những sự cố và khủng hoảng tác động đến ngành du lịch trong năm vừa qua. Khách sạn SAM Quảng Bình với hy vọng trở thành ngôi sao sáng tô điểm cho bức tranh tuyệt tác giữa miền kỳ quan tại Quảng Bình, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn đẳng cấp cho du khách, đồng thời góp phần đóng góp thúc đẩy sự phục hồi, phát triển ngành du lịch tỉnh Quảng Bình.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khai trương và cho đi vào hoạt động khách sạn SAM Quảng Bình

Góp phần mang lại không gian nghệ thuật đặc sắc cùng âm hưởng hào hùng, sôi nổi là những phần trình diễn của ca sỹ Dương Hoàng Yến và band nhạc Vỹ Cầm Đỏ.

 

Một lần nữa, Bình Minh Event xin chúc mừng khách sạn SAM Quảng Bình đã chính thức khai trương, chúc mừng toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên khách sạn cũng như chủ đầu tư Công ty CP Đồng Hới Tourist.

Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT