Rực Rỡ và Ấn Tượng Tiệc Gala Dinner Phong Cách Nước Mỹ 1920s

admin| 24 February, 2020 |9530

Nằm trong khuôn khổ GM Meeting Mường Thanh 2020, tối ngày 21/02/2020 tại Khách sạn Luxury Mường Thanh Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An đã diễn ra Tiệc Gala Dinner tổng kết Đại Hội GM Meeting 2020. Chương trình không chỉ là đêm tôn vinh những cá nhân, đơn vị xuất sắc đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận trong suốt một năm hoạt động mà còn để lại ấn tượng đặc biệt bởi phong cách sang trọng, xa hoa được lấy cảm hứng từ những bữa tiệc của giới thượng lưu nước Mỹ thập niên 20.

Lựa chọn phong cách sang trọng của giới thượng lưu nước Mĩ thập niên 20, các anh/chị GM, DGM và khách mời tham dự đã hóa thân lộng lẫy trở thành những quý ông lịch sự, quý cô quý bà xinh đẹp, thời thượng. Những gam màu và họa tiết đặc trưng của Gatsby Party đã được lựa chọn, biến tấu thông minh và phù hợp với chương trình. Ngoài ra, một "món ăn" đặc sắc không thể thiếu trong những bữa tiệc Gatsby chính là âm nhạc Jazz ngẫu hứng, vui nhộn và những bước nhảy phóng khoáng.

Các GM, DGM và khách mời đặc biệt thích thú với phong cách tiệc mang cảm hứng Gatsby Party

 

Các vũ công xinh đẹp trong những chiếc váy Flapper lấp lánh gợi cảm đã mang đến không khí tiệc tùng bằng những bước nhảy vui tươi, phóng khoáng.

Những âm thanh vui tươi của nhạc Jazz là điều không thể thiếu trong bất kỳ Gatsby Party nào

Những gam màu và họa tiết đặc trưng của Gatsby Party đã được lựa chọn, biến tấu thông minh và phù hợp với chương trình

Không chỉ gỡ bỏ phong cách của những chương trình Gala Dinner quen thuộc, mang đến không gian tiệc tùng độc đáo mà thông qua chủ đề lần này Ban lãnh đạo tập đoàn còn mong muốn khách tham dự có thể trải nghiệm những dịch vụ phục vụ cao cấp, hướng tới sự hoàn thiện trên con đường trở thành “thương hiệu đại diện ngành lưu trú Việt Nam”. 

GM Meeting 2020 là bước đi tiếp theo sau chủ đề “Phát huy nội lực – Vững bước tương lai” của hội nghị năm 2019, được tổ chức tại Mường Thanh Holiday Hội An vào tháng 2/2019. Vẫn là các chương trình thảo luận căng thẳng, sôi nổi giải quyết các vấn đề nóng tuy nhiên năm nay nhiều hoạt động lần đầu tiên đã được đem vào tạo cơ hội để ban giám đốc các đơn vị trải nghiệm và xích lại gần nhau hơn, như cuộc thi GM tỏa sáng, Teambuilding, các hoạt động trải nghiệm thực tế.

Là đơn vị tổ chức sự kiện đã đồng hành cùng Tập đoàn Mường Thanh trong nhiều năm qua, Bình Minh Event trân trọng kính chúc toàn thể ban lãnh đạo cũng như các cán bộ nhân viên Tập đoàn luôn vững vàng trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT