Trang Trọng, Chuyên Nghiệp Lễ Khai TrươngTOYOTA Huế

admin| 27 December, 2019 |5450

Ngày 26/12/2019 vừa qua đã diễn ra lễ khai trương Showroom Toyota Huế dưới sự chứng kiến và chúc mừng của ban lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Toyota Việt Nam, Toyota Huế cũng như đông đảo khách hàng. 

Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của: Ông Lê Trường Lưu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Phan Ngọc Thọ - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH và sự góp mặt của Lãnh Đạo các sở ban ngành trong, ngoài tỉnh, sự hiện diện của các Chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc, giám đốc của các tập đoàn, công ty, ngân hàng, đối tác trong và ngoài nước, các nhà thầu, các cơ quan truyền thông.

Ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp đáp ứng đầy đủ nhu cầu di chuyển an toàn, hiệu quả cho cộng đồng, Toyota Huế là đại lý cung cấp các sản phẩm ô tô, thiết bị - phụ tùng và bảo trì – bảo hành phục vụ thị trường khu vực Trung Trung Bộ. 

Bình Minh Event hân hạnh được đồng hành cùng Toyota Huế tổ chức buổi lễ khai trương thành công tốt đẹp

Lễ khai trương được hâm nóng bằng tiết mục mở màn “Múa trống Nhật” và “Xin chào Việt Nam” như một sự kết hợp văn hóa Việt - Nhật thể hiện ý nghĩa thương hiệu mà Toyota muốn mang lại cho khách hàng.  

Trong buổi lễ, Ông Trần Hữu Ngọc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Toyota Huế đã khẳng định sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến những giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

Ông Trần Hữu Ngọc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Toyota Huế phát biểu

Đặc biệt hơn nữa là sự kiện ra mắt Thẻ khách hàng thân thiết - Toyota Huế Member Card như một lời tri ân chân thành của Toyota Huế tới toàn thể quý khách hàng - những người đã dành trọn niềm tin, đồng hành và đóng góp một phần rất quan trọng cho sự thành công của Toyota Huế trên chặng đường phát triển lâu dài, thể hiện rõ nét sự thấu hiểu và chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Toyota Huế

Với khoảnh khắc thiêng liêng và chính thức kích hoạt sự vận hành của đại lý Toyota Huế, và chương trình nghệ thuật hấp dẫn sôi động có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng

Một lần nữa, Bình Minh Event xin gửi lời chúc mừng Showroom Toyota Huế đã chính thức khai trương! Kính chúc quý công ty khai trương hồng phát, đại cát đại lợi.

Thùy Linh

Lễ khai trương là một trong những sự kiện trọng đại nhất đối với một doanh nghiệp. Sự kiện này không chỉ là bước khởi đầu của doanh nghiệp trong việc làm ăn kinh doanh, mà nó còn là dịp để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hay chính bản thân doanh nghiệp tới các khách hàng tiềm năng. 

Chính vì vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức thành công nhiều buổi lễ khai trương cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp cả nước, Bình Minh Event luôn sẵn sàng và đảm bảo hỗ trợ quý công ty tổ chức một buổi lễ khai trương hoành tráng, thành công rực rỡ nhất. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT