ROADSHOW RƯỚC ĐUỐC – TRUYỀN LỬA “SỐNG KHỎE ĐỂ YÊU THƯƠNG”

admin| 29 June, 2018 |7310

Sáng ngày 26/07/2018, hoạt động Roadshow Rước đuốc - Truyền lửa "Sống khỏe để yêu thương" của Vietinbank đã đến với chi nhánh Nghệ An. Đây là chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Vũ đoàn Lady Queen mở màn sự kiện đầy sôi động

Đến tham dự sự kiện có Bà Hoàng Thị Minh Thu - PGĐ Ngân hàng nhà nước chi nhánh Nghệ An, Bà Phạm Thị Hạnh - Đại diện ban lãnh đạo UBND phường Hà Huy Tập...

Chuỗi hoạt động Roadshow truyền lửa được Vietinbank triển khai bắt đầu từ Cà Mau - nơi địa đầu của tổ quốc, tới Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Bình. 

Ông Bùi Xuân Đông - Giám đốc Vietinbank chi nhánh Nghệ An

Ngọn đuốc "Sống khỏe" của Vietinbank đã được thắp sáng mang theo thông điệp truyền lửa tới các chi nhánh trên toàn hệ thống  với mong muốn lan tỏa thông điệp "Sống khỏe, Sống an toàn, Sống cho tương lai" tới tất cả nhân viên Vietinbank và cộng đồng.

Đây là sự kiện hết sức có ý nghĩa được Vietinbank tổ chức trên phạm vi toàn quốc. Sau khi hành trình rước đuốc tại chi nhánh Nghệ An, đoàn rước đuốc sẽ tiếp tục hành trình "Rước đuốc - Truyền lửa Sống khỏe để yêu thương" tới chi nhánh Lào Cai - điểm dừng chân thứ 9 trong hành trình truyền lửa của Vietinbank.

Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event rất vui khi được đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa này. 

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên cung cấp nhân sự sự kiện, và trang thiết bị vật dụng sự kiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xuân Ngọc

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 02383.585.585 - 0976 585 585 
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn