Quốc Việt – Lễ tri ân khách hàng và tổng kết cuối năm

admin| 10 January, 2015 |14170

Vào ngày 10/01/2015, trong không khí chào đón năm mới rộn ràng, tươi vui công ty TNHH công nghệ Quốc Việt tổ chức lễ tri ân khách hàng và tổng kết cuối năm tại khách sạn Sài Gòn Kim Liên.

Tri an khach hang quoc viet

Tri an khach hang quoc viet

Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty TNHH công nghệ Quốc Viêt cùng các khách hàng thân thiết, các đơn vị đối tác, bạn hàng của công ty.

IMG_0113

Nghi thức khai tiệc

Lễ tri ân khách hàng và tổng kết cuối năm của công ty TNHH công nghệ Quốc Việt là hoạt động thường niên của công ty. Đây là dịp để công ty gửi lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác thân thiết đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty Quốc Việt. Và đặc biệt, đây còn là buổi lễ tổng kết hàng năm để toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cùng ngồi lại bên nhau, nhìn lại những thành quả mà mình đã đạt được trong năm vừa qua, chia sẻ với nhau những niềm vui, thành công cũng như khó khăn để cùng nhau phát triển hơn nữa trong năm tới.

Tri an khach hang quoc viet

Lãnh đạo công ty Quốc Việt tặng hoa cho khách hàng, đối tác thân thiết

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ với những lời chia sẻ chân thành từ ban lãnh đạo, các khách hàng thân thiết. Đặc biệt, trong buổi lễ tổng kết cuối năm, ban lãnh đạo công ty TNHH công nghệ Quốc Việt đã vinh danh những cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Đây chính là nguồn động lực, sự cổ vũ của công ty để khích lệ sự đóng góp, cố gắng của cán bộ nhân viên.

Tri an khach hang quoc viet 

Phát biểu của khách hàng, đối tác thân thiết

Tri an khach hang quoc viet 

Ban lãnh đạo trao phần thưởng cho các cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc

Cũng trong buổi lễ hôm nay, các tiết mục biểu diễn văn nghệ chuyên nghiệp và phần bốc thăm may mắn vô cùng hấp dẫn đã làm cho không khí của buổi lễ thêm phần sôi động.

Tri an khach hang quoc viet

Tiết mục nhảy sôi động của vũ đoàn Lady Queen

Tri an khach hang quoc viet 

Đại diện công ty Quốc Việt trao quà cho cá nhân may mắn 

Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh - Nghệ An vui mừng là đơn vị đồng hành tổ chức buổi lễ tri ân khách hàng và tổng kết cuối năm của công ty TNHH công nghệ Quốc Việt. Chúc công ty Quốc Việt sẽ ngày càng phát triển, gạt hái được nhiều thành công.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Xuân Ngọc