Tổ chức lễ mở bán dự án và những điểm nhấn cần lưu ý

admin| 13 July, 2021 |2030

Nhìn chung các sự kiện bất động sản đều nhắm đến mục đích bán hàng và truyền thông thương hiệu dự án từ đó tìm kiếm khách hàng mới. Một sự kiện thành công không chỉ giúp chủ đầu tư gia tăng doanh số mà còn thông qua đó làm nóng dự án, kick-off tinh thần của salesman, truyền thông những hiệu ứng tích cực của dự án. Lễ ra mắt dự án, lễ mở bán dự án… là một trong những số sự kiện bất động sản dành cho khách hàng thường được các chủ đầu tư dự án đặc biệt quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung đề cập đến sự kiện mở bán. Một vài tips dưới đây có thể sẽ mang đến cho bạn những gợi mở để tổ chức sự kiện mở bán đạt hiệu quả tốt hơn.

Đầu tư sự kiện mở bán là bước đi cần thiết cho hoạt động kinh doanh dự án

Lễ mở bán dự án bất động sản là sự kiện được tổ chức nhằm kết nối khách hàng tới các dự án căn hộ, nhà phố, đất nền,… giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn các sản phẩm phù hợp với những chương trình bán hàng ưu đãi riêng. Tùy vào mục đích và mong muốn của chủ đầu tư mà lễ mở bán dự án có thể kết hợp cùng lễ giới thiệu dự án.

Sự kiện mở bán dự án bất động sản nếu được đầu tư tổ chức sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng giữ chỗ sản phẩm thậm chí đặt mua sản phẩm ngay trong sự kiện. Đồng thời, những ý tưởng tổ chức độc đáo, phù hợp và truyền tải đúng tinh thần của dự án còn tạo nên hiệu quả truyền thông mà thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Những điểm mấu chốt giúp sự kiện mở bán thêm thành công:

1.Ý tưởng tổ chức độc đáo, phù hợp với dự án

Ý tưởng tổ chức trong sự kiện nói chung và sự kiện bất động sản nói riêng rất quan trọng. Nó là kim chỉ nam giúp sự kiện đi đúng hướng, truyền tải đúng thông điệp và hình ảnh của dự án tới khách hàng. Vào từng thời điểm khác nhau mỗi dự án sẽ có những chiến dịch truyền thông riêng, nhưng tựu chung chúng ta cần dựa trên những đặc điểm nổi bật để thực hiện những ý tưởng sự kiện độc đáo, phù hợp với dự án đang thực hiện.

Khi có ý tưởng phù hợp hãy vẽ một câu chuyện đầy ý nghĩa, đặc sắc từ thiết kế, nội dung chương trình, nghệ sỹ biểu diễn, keymoment,… để mang lại một sự kiện ấn tượng và quan trọng là mang đậm dấu ấn của dự án.

2. Hướng cảm xúc của người tham dự theo chiều đi lên

Cảm xúc quyết định hành vi mua hàng của con người. Đúng vậy, không chỉ có lý trí, sự tìm hiểu mà cảm xúc chính là yếu tố chiếm phần lớn quyết định của khách hàng trong các sự kiện mở bán bất động sản. Cùng với các gói bán hàng ưu đãi, chương trình bốc thăm trúng quà khủng, chương trình âm nhạc sôi động, náo nhiệt hãy bố trí và sắp xếp chương trình của bạn để cảm xúc của người tham dự sự kiện là một biểu đồ đi lên với điểm nhấn cảm xúc là những keymoment ấn tượng, bùng nổ.

3. Nhắm tới đúng khách mời

Vẽ chân dung khách mời mục tiêu, sử dụng các bí quyết để mời khách, kèm cặp nhắc nhở tham dự đầy nghệ thuật đảm bảo sự tham gia. Việc chắc chắn nhóm khách hàng mục tiêu tham dự là chiếc vé đảm bảo cho thành công của sự kiện.

4. Thúc đẩy đăng ký, đặt trước ngay trong sự kiện

Đây là một trong những mục tiêu hàng đầu của các chủ đầu tư khi tổ chức lễ mở bán. Số lượng khách đăng kí, đặt chỗ chính là tiêu chí hàng đầu để đánh giá mức độ thành công của một sự kiện mở bán.

Tận dụng hiệu ứng tâm lý sẽ giúp gia tăng đáng kể hiệu quả bán hàng ngay trong sự kiện. Bằng cách giúp khách hàng thấy được những giá trị tiềm năng của dự án, độ hot của dự án với việc liên tục công bố những vị khách đặt mua, tạo nên tâm lý hưng phấn và dễ dàng hơn trong việc ra quyết định.

5. Chuẩn bị quà tặng cho khách tham dự

Một trong những yếu tố nữa thúc đẩy thành công cho sự kiện lễ mở bán dự án bất đọng sản chính là quà tặng cho khách tham dự. Những món quà được thiết kế riêng không chỉ là thỏi nam châm thu hút khách hàng tham dự sự kiện mà còn giúp gia tăng sự hiện diện của thương hiệu mọi lúc mọi nơi. Một số quà tặng sự kiện thường được lựa chọn như nón bảo hiểm, áo mưa, sạc dự phòng,… có in logo dự án, tên chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, đối với các khách hàng mua sản phẩm trong thời gian diễn ra sự kiện, các chương trình quà tặng, ưu đãi được thiết kế riêng cho sự kiện sẽ là động lực thúc đầy khách hàng đăng kí, đặt chỗ trong sự kiện mở bán của doanh nghiệp.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Bình Minh Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu . Với đội ngũ chuyên viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tổ chức sự kiện miễn phí nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện bất động sản: lễ mở bán dự án; sự kiện ra mắt, giới thiệu dự án; lễ kick-off cho dự án bất động sản; lễ ra quân dự án,... 

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT