NGÀY HỘI TẮM BÙN – MUD FEST 2018

admin| 10 September, 2018 |6880

Trong lần đầu tổ chức, vào ngày 2/9 vừa qua, ngày hội tắm bùn Mud Fest 2018 diễn ra ở Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm đã thu hút được đông đảo sự tham gia của khách du lịch.

Đến với ngày hội bùn -  Mud Fest, khách du lịch được trải nghiệm một buổi chiều sôi động cùng với nhiều minigame ngập tràn trong bùn.

Trong chuỗi hoạt động của chương trình, du khách được check in tại photobooth bàn tay sắc màu và được trổ tài makeup, tham gia các trò chơi độc đáo như thử thách với đường trượt cầu phao cao 6 mét, kéo co, đấu vật, nhà tù bùn,...

Các bạn trẻ nước ngoài hào hứng tham gia ngày hội bùn

Ngày hội bùn - Mud Fest được nhiều gia đình lựa chọn cho kì nghỉ lễ của mình

Các bạn trẻ hào hứng trổ tài makeup sắc màu trong ngày hội bùn

Tạt bùn như một nghi thức gia nhập ngày hội

Các trò chơi bùn được nhiều bạn trẻ nhiệt tình tham gia

Đây chắc hẳn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho du khách trong dịp nghĩ lễ Quốc khánh này

Bùn được sử dụng trong ngày hội bùn là bùn khoáng được sử dụng trong khu tắm bùn Thác Tiên

tại khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Đến với Ngày hội bùn - Mud Fest 2018, khách du lịch còn được trải nghiệm Mud tour tại khu tắm bùn Thác Tiên thuộc Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm. Tại đây mọi người sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Ngoài được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị tại ngày hội bùn, khách du lịch khi đến với ngày hội còn được hòa mình vào không gian âm nhạc trẻ trung, sôi đông và nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm.

Diễn ra vào đúng thời gian nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, lễ hội bùn trở thành một điểm đến hấp dẫn tại xứ Nghệ để trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí trong một không gian nghỉ dưỡng đẹp và thú vị. Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm dự định sẽ tổ chức thường niên sự kiện này như một điểm nhấn độc đáo thu hút khách du lịch.

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh - đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Bắc Miền Trung tự hào là đơn vị thực hiện chương trình này. 

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên cung cấp nhân sự sự kiện, và trang thiết bị vật dụng sự kiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xuân Ngọc

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event