Nắm Rõ Xu Hướng Event, Không Ngại Bùng Nổ Ý Tưởng

admin| 10 June, 2019 |29540

Tổ chức sự kiện ngày càng được nhiều cá nhân, công ty và doanh nghiệp ưa chuộng vì đây cũng chính là chiến lược truyền thông, chiến lược marketing thông minh và hiệu quả nhất. Sự tác động của các mối quan hệ ngoại giao, sự hợp tác và mở rộng của các đối tác doanh nghiệp và tiếp cận của thời đại công nghệ 4.0 ảnh hưởng từ 2018 vừa qua đã hình thành nên những xu hướng tổ chức sự kiện năm 2019.  Liệu xu hướng nào sẽ lên ngôi năm nay?

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong tổ chức sự kiện.

Như một cuộc cách mạng chuyển mình và đem đến một luồng sáng mới, dập tan và xóa bỏ những rào cản tiếp cận với người xem, những ứng dụng của công nghệ 4.0 đã tiếp tục đem đến cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện có những sẩn phẩm tuyệt vời và những trải nghiệm khó quên đối với người tham dự. Ngoài ra, những vấn đề tổ chức sự kiện như công tác tổ chức, kiểm soát khách mời sẽ được tích hợp và kiểm soát trên một thiết bị duy nhất.

Đầu tư nâng cao cơ sở trang thiết bị tổ chức sự kiện là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp gây dựng sự tin tưởng với khách hàng, còn việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào kịch bản chương trình lại tạo nên những màn biểu diễn khác biệt. Với khả năng dàn dựng sân khấu và sử dụng hiệu ứng hologram ngành sự kiện đã gia tăng kết nối giữa các thành viên tham dự sự kiện. Trong thị trường tổ chức sự kiện và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, công nghệ số là một trong những “chiêu bài đột phá” để doanh nghiệp tăng trưởng kinh doanh.

Truyền thông qua mạng xã hội, ứng dựng trực tuyến

Sự bùng nổ của công nghệ với nhiều ứng dụng  như một con đường lớn mở rộng cho các doanh nghiệp có thể trực tiếp quảng bá hình ảnh và thương hiệu thông qua các ứng dụng Facebook, Youtube hay các website trực tuyến là những kênh truyền thông hữu ích, thu hút và kích thích người dùng tìm kiếm. Không chỉ tiếp cận một lượng lớn người dùng các ứng dụng mạng xã hội, việc truyền thông và quảng bá thương hiệu qua mạng xã hội cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí khi không phải đăng ký quảng cáo giờ vàng hay những kênh thông tin truyền thống với mức giá đắt đỏ.

2 trong 1 “sự kiện kết hợp teambuilding”

Team building là hoạt động mang tính kết nối rất cao. Vì trò chơi này tạo ra môi trường để lãnh đạo và nhân viên có thể đối thoại, cộng tác nhằm vượt qua những thử thách của chương trình. Team building còn có vai trò như một khóa huấn luyện nghiệp vụ về "teamwork"- điều mà đa số người Việt Nam còn đang rất thiếu. Với việc xây dựng một sự kiện thân thiện gần gũi với nhân viên, việc kết hợp teambuilding là cầu nối xóa bỏ khoảng cách và đem lại những giá trị thiết thực nhất. Tổ chức sự kiện không ngừng chia sẻ, không ngừng kết nối là một trong những xu hướng dự báo của năm 2019.

Liveshow ca nhạc EDM sôi động

Nếu như theo dõi chuỗi sự kiện lớn trong giai đoạn từ cuối năm 2016, bạn có thể thấy những chương trình âm nhạc sôi động đang ngày phát triển theo khuynh hướng tiếp cận và thu hút cảm xúc của người tham gia. Với sân khấu hút hồn thông qua hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, màn hình cộng hưởng cùng tính giải trí cao đã hoàn toàn đánh trúng vào thị hiếu của giới trẻ.

Video vẫn là xu hướng hot hit hiện nay

Với những kỷ xão chuyên nghiệp cuốn trọn cảm xúc, những cảnh quay hấp dẫn cùng với hiệu ứng công nghệ đỉnh cao đã thu hút rất nhiều khách hàng lựa chọn video là hình thức quảng bá thương hiệu lý tưởng nhất. Khi tiếp cận video người dùng có thể cảm nhận trực tiếp hình ảnh, bản nhạc, thông điệp hay những ý nghĩa mà chương trình truyền tải. Video với những tiêu đề cuốn hút, hình ảnh bắt mắt và cảnh quay tinh tế, nội dung sâu sắc, hiệu ứng đặc biệt sẽ gia tăng sự tiếp cận hơn.

Âm nhạc livestream là xu thế tất yếu

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, giờ đây những buổi hòa nhạc livestream dễ dàng tiếp cận với người xem hơn, họ có thể chủ động, thoải mái giao tiếp với nhau trong show diễn, thậm chí họ có thể lập tức gửi đi ngay những ý kiến phản hồi về chương trình. Ngoài ra hòa nhạc livestream không chỉ giúp hình thành một thói quen thưởng thức mới dành cho công chúng mà còn phần nào san lấp được những thiếu hụt của thị trường biểu diễn truyền thống.

Trên đây là tổng hợp những những chia sẻ của Bình Minh Event gửi đến bạn và những kế hoạch tổ chức sự kiện sắp tới của bạn . Chúc bạn có được những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và đừng ngần ngại liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chi tiết mọi thắc mắc!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Bình Minh Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Miền Trung. Với đội ngũ chuyên viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn tổ chức sự kiện miễn phí:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN - BÌNH MINH EVENT

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0948 585 585 - 0976 585 585
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn