Ấn Tượng Khai Trương Khách Sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre – “Cánh Chim Đại Bàng” Thứ 57 Của Tập Đoàn Mường Thanh

admin| 3 December, 2020 |4900

Ngày 30/11/2020, khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Đây là khách sạn thứ 5 của Tập đoàn Mường Thanh tại Quảng Ninh và cũng là cánh chim đại bàng thứ 57 thuộc chuỗi khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh – “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương”. Buổi lễ có sự góp mặt và chúc mừng của đồng chí: Nguyễn Trùng Khánh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam; Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số sở, ngành của tỉnh.

Đại diện của hơn 60 khách sạn, dự án, chi nhánh và công ty thuộc Tập đoàn Mường Thanh cùng quy tụ và tham dự buổi lễ khai trương

Với mục tiêu đưa chuỗi khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh cùng những giá trị tinh hoa văn hoá truyền thống Việt lan toả khắp muôn phương, góp phần thay đổi mạnh mẽ bộ mặt ngành du lịch Việt Nam, sự ra đời của Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre là minh chứng cho những chiến lược phát triển cùng sự đoàn kết, chung sức đồng lòng từ ban lãnh đạo đến toàn thể CBNV của Tập đoàn Mường Thanh trong năm 2020 đầy biến động. 

Ông Phạm Hồng Dũng - Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh tập đoàn Mường Thanh phát biểu

Tổng cục du lịch gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sự ra đời của khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre.

Đại diện lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam, Sở Du lịch Quảng Ninh và Tập đoàn Mường Thanh bấm nút chính thức khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre.

Các đại biểu cùng nâng ly khai tiệc chúc mừng Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre chính thức đi vào hoạt động

Góp phần vào thành công cho buổi lễ khai trương là những bài ca với tiếng hát ngọt ngào của "họa mi" Khánh Linh. Nữ ca sỹ đã hoàn toàn thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc cuốn hút cùng giọng hát trong trẻo, đầy cảm xúc của mình.

Nữ ca sỹ Khánh Linh biểu diễn trong sự kiện

Những tiết mục múa tuyệt đẹp do vũ đoàn Cannes biểu diễn

Bình Minh Event xin kính chúc Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre sẽ ngày càng phát triển và trở thành điểm dừng chân hoàn hảo cho du khách trong và ngoài nước khi đến với vùng vịnh ngọc phía bắc của Tổ Quốc và sớm trở thành một trong những biểu tượng mới trong sự phát triển du lịch bền vững của tỉnh Quảng Ninh.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH EVENT

Thùy Linh