MC Danh Tùng – từ chàng kỹ sư công nghệ thông tin trở thành MC đa tài, diễn viên điển trai của đài truyền hình VTV

admin| 13 May, 2017 |9880

Năm 2016, khi bộ phim Việt  “Zippo, Mù Tạt và Em”  trở thành bộ phim được hội các chị gái trông chờ mỗi đêm, ít ai biết rằng, người lồng tiếng cho nhân vật Huy (diễn viên Hồng Đăng) trong phim chính là BTV - MC điển trai Danh Tùng.  BTV - MC, diễn viên tay ngang và giờ là người lồng tiếng phim truyền hình, dường như  Danh Tùng luôn ngập tràn năng lượng cho những thử thách mới, những công việc mà mình thích và đam mê.

cap-doi-mc-danh-tung-thuy-linh-lai-gay-xon-xao

MC Danh Tùng bên nữ MC Thùy Linh trong một bộ ảnh thời trang

Trở về nước sau những năm tháng du học tại Ấn Độ chuyên ngành Công nghệ thông tin, chẳng ai ngờ chàng kỹ sư này còn đăng ký cả khóa đào tạo diễn viên truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam. Bằng lối diễn tự nhiên cùng ngoại hình sáng, từ những vai diễn rất nhỏ trong các bộ phim truyền hình chàng trai thủ đô đã nhanh chóng trở thành yếu tố ấn tượng của làng phim Việt. Mới đây nhất, khán giả truyền hình đã gặp lại anh trong bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ hiện nay – Sống chung với mẹ chồng.

copy-of-img-3727-1484789055354

Chàng MC điển trai lại còn đa tài của Đài truyền hình Việt Nam

Đặc biệt, khi nói về cái tên Danh Tùng người ta không khỏi nhắc đến hình ảnh anh năng động, hoạt bát trong những game show trên sóng truyền hình Việt Nam. Trong những năm đầu bén duyên với”Hot Job” thứ 3, Danh Tùng gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả với lối dẫn sôi động, đậm màu tuổi trẻ với những chương trình “7 Ngày Công Nghệ”,  “Bài Hát Tôi Yêu”... và đặc biệt là game show “Hành Khách Cuối Cùng” . Trở lại những năm gần đây, phủ bóng lên một Danh Tùng sôi nổi, hoạt ngôn là một Danh Tùng trưởng thành hơn, chỉn chu hơn với những bộ suit nhưng vẫn rất nhiệt với nghề.

Tháng 05 này trên sân khấu Lễ khai trương Khách sạn Luxury Mường Thanh Bình Minh Event vui mừng chào đón sự  xuất hiện của chàng MC điển trai trong vai trò là người cầm trịch. Góp mặ trong buổi lễ, còn có sự tham gia của nữ ca sỹ xinh đẹp - Phương Linh.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Linh Cao