Long Trọng Đón Phó Thủ Tướng Về Tham Dự Lễ Khởi Công Bệnh Viện Quốc Tế Đầu Tiên Tại Hà Tĩnh

admin| 25 April, 2019 |7910

Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người và của toàn xã hội. Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân là hoạt động nhân đạo, trực tiếp bảo đảm nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu của Đảng và Nhà nước. Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam, Công ty CP TTH Group với bề dày hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, đã và đang phát triển thành hệ thống các bệnh viện hoạt động tại khu vực miền Trung và miền Nam. Tiếp tục làm việc và cống hiến theo phương châm hoạt động “Vì một ngành y khoa Việt Nam phát triển, một cộng đồng khỏe mạnh”, chiều ngày 20/04/2019 tại mảnh đất Thạch Trung, Tp. Hà Tĩnh Công Ty CP TTH Hà Tĩnh trực thuộc Công Ty TTH Group đã long trọng tổ chức Lễ Khởi Công Bệnh Viện Quốc Tế TTH Hà Tĩnh với sự tham dự của đồng chí Vương Đình Huệ - Phó Thủ Tướng Chính Phủ nước CHXHCN Việt Nam, đồng chí Nguyễn Chí Dũng - Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cùng lãnh đạo các bộ, ban ngành trung ương, các tỉnh bạn và tỉnh Hà Tĩnh. 

Đồng chí Vương Đình Huệ cùng chủ đầu tư dự án tham dự buổi lễ

Buổi lễ đón nhận sự quan tâm và tham dự của đông đảo lãnh đạo các Sở, Ban ngành trung ương và địa phương

Dự án Bệnh viện Quốc tế TTH Hà Tĩnh tọa lạc trên diện tích hơn 4ha, bệnh viện gồm 19 hạng mục được đầu tư đồng bộ, trong đó công trình chính là tòa nhà khám và điều trị nội trú cao 16 tầng và các khu dịch vụ tổng hợp, công trình hạ tầng kỹ thuật, cây xanh cảnh quan.v.v... Bệnh viện xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, có đầy đủ chuyên khoa, trong đó một số chuyên khoa sẽ được đầu tư chuyên sâu để phát triển thành chuyên khoa mũi nhọn với trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại chất lượng và hiệu quả nhất trong khám, chữa bệnh cho nhân dân và các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Hà Tĩnh.  Phát biểu tại buổi lễ,  đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh củng ghi nhận, đánh giá cao Công ty cổ phần TTH Hà Tĩnh trong việc đầu tư xây dựng Bệnh viện Quốc tế TTH Hà Tĩnh với quy mô hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, giảm tải bệnh viện công lập. Tỉnh Hà Tĩnh và các sở, ngành sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất để dự án thi công hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và phát huy hiệu quả. 
 
Ông Thái Doãn Thắng - Chủ tịch Tập đoàn TTH Group phát biểu mở màn buổi lễ
 
Dịp này, Công ty Cổ phần TTH Hà Tĩnh đã trao tặng 2,6 tỷ đồng cho xã Thạch Trung xây dựng đường giao thông nông thôn và lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng.
 
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công xây dựng dự án Bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh
 
Công ty Tổ chức sự kiện tại Nghệ An - Bình Minh Event là đơn vị thực hiện chương trình này. Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng công trình Bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh đã chính thức được khởi công! Kính chúc bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh xây dựng đúng tiến độ, nhanh chóng đi vào hoạt động, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trong và ngoài tỉnh. 
Xem thêm  hình ảnh từ sự kiện:

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH – NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 – Nguyễn Viết Xuân – Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 0948.585.585 – 0976.585.585 

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn