Live show Bằng Kiều 2017, cùng khán giả Thành Vinh “Để nhớ một thời ta đã yêu”

admin| 6 October, 2017 |12390

Sau Hải Phòng và Đà Nẵng, ngày 14/10/2017 này Live Concert Bằng Kiều “ĐỂ NHỚ MỘT THỜI TA ĐÃ YÊU” sẽ diễn  ra tại Nhà Văn Hóa Lao Động, tỉnh Nghệ An cùng dàn nghệ sỹ khách mời là những giọng ca “bảo chứng” của làng nhạc Việt.

liveshow-bang-kieu-de-nho-mot-thoi-ta-da-yeu-ngay-268-tai-da-nang-696x370

Live concert được đầu tư và chăm chút nhất từ trước đến nay tại TP.Vinh.

Theo đó nhằm mang đến cho công chúng một đêm live concert chất lượng về cả phần nghe và phần nhìn, trong đêm live show “Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu” khán giả thành phố Vinh sẽ được chứng kiến hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng, thiết kế sân khấu ấn tượng được dành riêng cho nam ca sĩ Bằng Kiều và những bóng hồng âm nhạc của anh. Đặc biệt từ ý tưởng kịch bản đến thiết kế sân khấu hứa hẹn đêm nhạc sẽ là một đêm trình diễn âm thanh, ánh sáng được thực hiện bởi ekip đạo diễn của Bình Minh Event.

“Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu” - Live Concrt 2017 đầu tiên của nam ca sĩ Bằng Kiều tại Tp. Vinh sẽ được diễn ra vào tối ngày 14/10/2017 tại Nhà Văn Hóa Lao Động, tỉnh Nghệ An.

22308699_829814617193125_3860164980887042368_n 

Thiết kế 3D sân khấu Live Concert "Để Nhớ một Thời Ta Đã Yêu"

Sự góp mặt của nhiều ca sỹ, nghệ sỹ tên tuổi

Với những khán giả yêu mến và ủng hộ giọng ca Bằng Kiều thì hình ảnh và tiếng hát của nữ danh ca Thanh Hà đã không còn quá xa lạ. Thanh Hà bằng  khả năng thiên phú, sự chăm chút trau dồi kĩ thuật lối hát  và chính sự trải đời đã giúp cho giọng hát của Thanh Hà thực sự chín muồi. Mỗi lần cô cất tiếng hát là mỗi lần khiến ngươi nghe được thỏa mãn, như cảm thấy được nỗ niềm của chính mình.

IMG_0785

Nữ danh ca Thanh Hà - một người chị, người bạn thân thiết của nam ca sĩ Bằng Kiều

Nếu như Bằng Kiều và Thanh Hà gặp nhau ở điểm chung trong màu âm, trong sự hòa quyện của cảm xúc ở những bài song ca, thì với cặp song ca Bằng Kiều - Uyên Linh lại cho thấy khả năng phô diễn kỹ thuật cũng như cách xử lý tinh tế trong từng câu chữ, luôn tạo cho người nghe những xúc cảm mới mẻ cho dù là những bài hát đã rất quen thuộc.

Góp mặt trong đêm Live show còn có sự tham gia của Hoa hậu quý bà thế giới tại Nga năm 2017 – ca sĩ Đinh Hiền Anh vốn được biết đến là “Nữ hoàng phòng trà” Hà Nội với giọng hát nồng nàn, da diết. Và tiếng hát của chàng ca sĩ trẻ Dương Edwward cũng sẽ hứa hẹn mang đến một hơi thở và âm sắc trẻ trung cho đêm nhạc. Đồng hành cùng khán giả thành Vinh trong đêm nhạc là chàng MC tài năng vừa gianh giải “Dẫn chương trình ấn tượng” tại VTV Awards 2017 - MC Thành Trung.

Với sự đầu tư về cả chất và lượng Live show – Bằng Kiều “Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu” hứa hẹn với người hâm mộ sẽ không chỉ được nghe những khúc tình ca làm nên tên tuổi của Bằng Kiều mà còn được cảm nhận những câu chuyện tự sự, những lời tâm tình của anh bên cạnh những màn song ca cực đỉnh bên những khách mời danh tiếng.

Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Nghệ An - Hà Tĩnh tự hào là đơn vị đồng hành cùng Ngọc Việt Show tổ chức và thực hiện chương trình.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0948 585 585
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn

Linh Cao