Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và trao giải 26/3 tỉnh Nghệ An năm 2017

admin| 18 March, 2017 |13370

Trong không khí vui mừng chào đón ngày kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh Đoàn Nghệ An đã long trọng tổ chức “Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và trao giải 26/3 tỉnh Nghệ An năm 2017” vào tối ngày 17/3/2017.

IMG_9238

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo sở, ban ngành cấp tỉnh, ban thường vụ Tỉnh Đoàn và các đoàn viên tiên tiến trong địa bàn tỉnh Nghệ An. Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên đài phát thanh và truyền hình Nghệ An.

IMG_9217

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng và biểu diễn chuyên nghiệp

Tại buổi lễ, ban thường vụ Tỉnh Đoàn đã có những báo cáo đánh giá tổng kết việc học tập, làm theo đạo đức, tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2016. Và đặc biệt, với những thành tích học tập cũng như các hoạt động Đoàn tích cực, năng nổ 26 đoàn viên xuất sắc nhất đã được tuyên dương, trao giải thanh niên tiên tiến và giải 26/3.

IMG_9240

Đồng chí Phạm Tuấn Vinh - UVBCH Trung Ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An phát biểu

IMG_9265

Tuyên dương, khen thưởng 26 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và trao giải 26/3

Ngoài ra, các chi đoàn đạt giải “Khoảnh khắc sinh hoạt chi đoàn” đã được Tỉnh Đoàn biểu dương và khen thưởng.

IMG_9254

Các chi đoàn đạt giải "Khoảnh khắc sinh hoạt chi Đoàn"

Cũng trong buổi lễ ngày hôm nay, những thanh niên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, hoạt động Đoàn  đã có những chia sẻ về những khó khăn, kinh nghiệm và những thành quả mà các bạn đã đạt được trong năm 2016.  Qua đó đã tạo thêm động lực cho các tầng lớp đoàn viên, thanh niên phấn đấu, cố gắng hết mình trong học tập cũng như các hoạt động Đoàn.

IMG_9247

Giao lưu với các Đoàn viên tiên tiến

“Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và trao giải 26/3” đã diễn ra thành công và để lại nhiều cảm xúc cho tất cả những người tham dự, đặc biệt là những đoàn viên thanh niên được tuyên dương và khen thưởng.

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh vui mừng là đơn vị đồng hành cùng các chương trình ý nghĩa này.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Xuân Ngọc