“Lễ Thỉnh Phật an vị và Hô thần nhập tượng” tại chùa Lâm Hà

admin| 14 October, 2016 |13620

Từ xưa đến nay, đối với người dân Việt Nam tín ngưỡng tôn giáo luôn có vị trí, vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của đời sống xã hội. Chùa Lâm Hà là ngôi chùa đầu tiên của Tập đoàn Mường Thanh xây dựng hướng về cội nguồn tổ tiên với việc thờ Mẹ Âu Cơ và Vua Hùng - những người có công khai lập ra nước Việt. Bên cạnh đó, với vị trí nằm trong quần thể khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, chùa Lâm Hà còn là nơi sinh hoạt tôn giáo, cầu an của du khách thập phương.

to-chuc-su-kien-chua-lam-ha

Toàn cảnh chùa Lâm Hà nhìn từ trên cao

Sáng ngày 9/10/2016 tại chùa Lâm Hà thuộc khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm đã diễn ra Lễ Thỉnh Phật an vị và và Hô thần nhập tượng trong không khí thành kính, trang nghiêm.

to-chuc-su-kien-chua-lam-ha-2

Buổi lễ do hòa thượng trụ trì chùa - thầy Thích Thiện Mỹ chủ trì, với sự tham gia của Ban lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn Mường Thanh cùng đông đảo tăng ni Phật tử gần xa. Lễ Thỉnh Phật an vị và Hô thần nhập tượng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thầy Thích Thiện Mỹ cho biết: “Thầy rất vui mừng khi các Phật tử hoan hỷ đến với chùa để cùng làm lễ”.

to-chuc-su-kien-chua-lam-ha-7

to-chuc-su-kien-chua-lam-ha-4_result

to-chuc-su-kien-chua-lam-ha-1_result

Nghi thức Thỉnh Phật an vị và Hô thần nhập tượng

Với tất cả lòng thành kính, Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh hiểu và làm những gì tốt nhất, đẹp nhất để góp phần vào thành công chung của buổi lễ.

Hiện chùa vẫn đang trong quá trình xây dựng. Dự kiến khi hoàn thiện trong thời gian tới, chùa Lâm Hà sẽ bao gồm 11 khu vực: Cổng chính, khu vực 18 vị La Hán xếp dọc theo đường lên chùa, tượng Phật Di Lặc, khu nhà Tam bảo, Gác Trống, Gác Chuông, Nhà Tổ, Tượng Phật Quan Âm (cao 43m), khu Tăng Xá, Nhà khách, Tượng Phật Niết Bàn.

to-chuc-su-kien-chua-lam-ha-5

Gác trống 

Cùng với hệ thống các hạng mục thuộc tổ hợp Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm đã và đang được hoàn thiện như: Vườn thú hoang dã Safari, khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm, công viên trò chơi cảm giác mạnh, sân golf... Chùa Lâm Hà nói riêng và khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm nói chung hứa hẹn sẽ là điểm đến lí tưởng cho du khách tham quan, du lịch trong và ngoài tỉnh.

to chuc su kien Khai truong khach san Muong Thanh Dien Lam

Khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Xuân Ngọc