Lễ Ra Mắt Dự Án TNR Grand Palace Thái Bình “Kết Nối Tinh Hoa – Lan Tỏa Hạnh Phúc”

admin| 22 October, 2020 |5980

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn TNG Holdings, sáng 18/10/2020 vừa qua, lễ ra mắt khu đô thị đẳng cấp TNR Grand Palace Thái Bình đã diễn ra dưới sự chứng kiến và chúc mừng của ban lãnh đạo đơn vị quản lý và phát triển dự án Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển TNR Holdings Việt Nam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings) cùng đông đảo khách mời, nhà đầu tư và đối tác. 

Con đường mô phỏng không gian trong tương lai của dự án gây ấn tượng mạnh với khách mời tham dự

Buổi lễ thu hút đông đảo Nhà đầu tư, người dân địa phương quan tâm, đến tham dự chương trình

Là 1 trong top 3 nhà phát triển và quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu những dự án khu đô thị tầm cỡ và được khách hàng đánh giá cao, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam đã luôn không ngừng chuyển mình phát triển đa dạng các dòng sản phẩm, phục vụ tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng. 

Ông Đỗ Mạnh Dũng, Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Vietnam phát biểu taị Lễ ra mắt dự án TNR Grand Palace Thái Bình

Ông Đỗ Mạnh Dũng, Phó tổng giám đốc TNR Holdings Vietnam cho biết: “TNR Grand Palace Thái Bình là dự án đầu tiên và trọng điểm của chúng tôi tại thị trường Thái Bình, với định hướng phát triển khu đô thị mới thông minh, tiện ích đẳng cấp, gắn liền với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. Đây sẽ là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho TNR Holdings Vietnam xây dựng và phát triển thêm hàng loạt dự án mới tại Thái Bình trong thời gian tới”.

Những hiệu ứng công nghệ tiên tiến kết hợp âm nhạc, ánh sáng rực rỡ cùng chương trình nghệ thuật với những màn biểu diễn đặc sắc trong buổi lễ đã truyền tải được tinh thần, hơi thở của dự án TNR Grand Palace Thái Bình đồng thời mang đến cho khách mời những góc nhìn chân thực, sống động nhất về những “chất” riêng làm nên thương hiệu TNR Holdings Vietnam.

Rất nhiều khách hàng đã may mắn nhận được các món quà trị giá tại sự kiện

Bình Minh Event xin gửi lời chúc mừng dự án TNR Grand Palace Thái Bình đã chính thức ra mắt thị trường bất động sản và kính chúc dự án TNR Grand Palace Thái Bình sẽ tiếp tục phát triển, trở thành nơi an cư vững bền cho các quý khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn hợp tác với Bình Minh Event?

Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh - Bình Minh Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện:

  • Chuyên nghiệp, uy tín, đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện lớn
  • Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu khách hàng 
  • Tự tin sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
  • Luôn tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí tối đa
  • Làm việc với phương châm “Sáng tạo không giới hạn” để tạo ra sự khác biệt và dấu ấn riêng cho mỗi sự kiện

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thùy Linh