LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP PHÂN HIỆU HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM

admin| 10 March, 2019 |6020

Sáng 08/03/2019, Phân hiệu Học Viện Phụ Nữ Việt Nam tại Tp Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm nhằm tri ân, kế thừa truyền thống của bao thế hệ đi trước và tự hào với sự chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp giáo dục đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ nữ, cán bộ Hội và nguồn nhân lực chất lượng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Phân hiệu Học viện phụ nữ Việt Nam được thành lập từ năm 1969 với tiền thân được mang tên nữ anh hùng Lê Thị Riêng. Tháng 3 năm 2019 đánh dấu mốc son quan trọng, Phân hiệu đã trải qua nửa thế kỷ dựng xây và phát triển. 50 năm qua, với nỗ lực không ngừng của lớp lớp thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động, Phân hiệu đã trở thành địa chỉ tin cậy trong công tác bồi dưỡng cho cán bộ Hội các cấp; ngày càng trưởng thành trong đào tạo chương trình cử nhân Đại học để góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đất nước và tích cực tham gia nghiên cứu khoa học để tham mưu hiệu quả các vấn đề có liên quan đến phụ nữ và bình đẳng giới. Tới tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Ủy viên Trung ương Đảng - Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; Ông Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện phụ nữ Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam. Về dự lễ và chúc mừng còn có sự hiện diện của đại diện các đơn vị liên kế, các cơ quan ban ngành, cùng sự tham dự đông đủ của các thế hệ lãnh đạo, giáo viên, và sinh viên học viên phân hiệu.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong chương trình vừa qua:

 

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH – NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 – Nguyễn Viết Xuân – Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 0948.585.585 – 0976.585.585 

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn