Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn Mường Thanh

admin| 14 November, 2017 |16970

Tối 31/10/2017 vừa qua, tại khu du lịch sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, Tập đoàn Mường Thanh đã tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập.

Những năm qua, Tập đoàn Mường Thanh đã luôn nỗ lực tập trung đổi mới từ tầm vóc, quy mô đến tiềm lực vật chất và con người. Bằng khát vọng xây dựng nên một thương hiệu mạnh về dịch vụ khách sạn. Đến nay, Tập đoàn Mường Thanh đã được công nhận là chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam và khu vực.

Với hơn 50 khách sạn trải dài từ Bắc vào Nam, hệ thống khách sạn Mường Thanh đạt tiêu chuẩn quốc tế 3-5 sao, tất cả khách sạn đều nằm tại trung tâm các thành phố lớn, khu du lịch nổi tiếng. Ngoài ra, Tập đoàn Mường Thanh còn được biết đến là doanh nghiệp tham gia trên nhiều lĩnh vực như bất động sản, tài chính, trường học, bệnh viện...

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (3)

Chủ tịch Lê Thanh Thản và phu nhân

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (4)

 Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm

Kỷ niệm 25 năm thành lập, Tổng giám đốc Tập đoàn Mường Thanh thay mặt cho hơn 1.700 cán bộ, nhân viên, người lao động, khẳng định sẽ luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng hoàn hảo.

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (5)

Bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng giám đốc tập đoàn khách sạn Mường Thanh

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (6)

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn phát biểu chúc mừng tại lễ kỷ niệm.

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (7)

Nhóm GEN9 biểu diễn trong buổi lễ kỷ niệm 

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (8)

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (9)

Bánh sinh nhật bất ngờ được đẩy ra trong tiếng kèn saxophone 

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (10)

Các đại diện Tập đoàn Mường Thanh thực hiện nghi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập

Với thông điệp, mỗi con người Mường Thanh đều mang trong mình một khát vọng sống vươn lên, cống hiến và đóng góp cho cộng đồng. Mường Thanh muốn truyền cảm hứng đến toàn thể đại biểu, quan khách và các CBCNV, hãy cùng Tập đoàn tạo dựng một cuộc sống Đẹp - Bền vững và tràn đầy Hy vọng. Những mầm non tương lai của đất nước – các em là các con em của CBCNV Mường Thanh – là thế hệ đầy hy vọng của Mường Thanh đã cùng các ca sĩ thể hiện ca khúc “Sống như những đóa hoa” – Sáng tác Tạ Quang Thắng.

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (11)

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (12)

Trong 25 năm qua đã có một thế hệ cán bộ công nhân viên gắn bó, cống hiến và trưởng thành với Tập đoàn. Họ coi Mường Thanh là ngôi nhà thứ 2 của mình. Ngay cả trong những giai đoạn khó khăn nhất họ luôn chung vai, sát cánh cùng vượt khó và cống hiến hết mình vì sự lớn mạnh của Tập đoàn. Tại lễ kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn Mường Thanh đã vinh danh những CBNV này.

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (13)

Trên chặng đường 25 năm hình thành và phát triển của Mường Thanh, bên cạnh sự đồng lòng nhất trí của ban lãnh đạo cùng với các cán bộ công nhân viên Mường Thanh còn có sự ủng hộ, sự quan tâm của các đối tác thân thiết. Sự tin tưởng và đồng hành của họ là động lực to lớn để Mường Thanh ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. Trong dịp đặc biệt ý nghĩa này Tập đoàn Mường Thanh đã gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể khách hàng đã ủng hộ, đồng hành cùng tập đoàn Mường Thanh trong suốt 25 năm qua với giải thưởng “ Đối tác thân thiết”“Đối tác ưu tú”

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (15)

Tham dự buổi lễ còn có nhóm nghệ sĩ hài Trung Ruồi - Minh Tít với tiết mục "Mường Thanh tuyển dụng"

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (14)

2 nghệ sĩ Trung Ruồi và Minh Tít đem lại tiếng cười nhẹ nhàng, dí dỏm mà ý nghĩa cho toàn thể quan khách và CBCNV có mặt trong buổi lễ

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển Tập đoàn Mường Thanh đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và vươn tầm quốc tế. Năm 2016 với việc khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane đã lần đầu tiên đánh dấu thương hiệu Mường Thanh trên trường quốc tế, xác lập kỷ lục là chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương. Trong chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn, các cán bộ nhân viên Mường Thanh Luxury Vientiane  đã mang đến một tiết mục Múa mang đậm văn hóa của đất nước triệu voi.

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (17)

Đơn vị khách sạn Mường Thanh Vientiane mang đến những điệu múa hữu nghị Việt Lào

MC Xuân Bắc đã thể hiện rất tốt vai trò dẫn chương trình. Phần giao lưu với khán giả, anh đã hâm nóng khu vực khán giả với những câu hỏi đố vui có thưởng.

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (16)

Khán giả hào hứng trả lời câu hỏi "Ngày xưa bác Thản tán bác Huệ (vợ chủ tịch Thản) bằng gì? 

Phần bốc thăm trúng thưởng nóng hơn bao giờ hết với giải đặc biệt là 1 cây vàng trị giá 40 triệu đồng

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (18)

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (19)

Giải đặc biệt đã tìm thấy chủ nhân sau 3 lần bốc đầy gay cấn, hồi hộp

Món quà đặc biệt cuối cùng Mường Thanh mang đến buổi lễ chính là màn biểu diễn của nữ ca sỹ được mệnh danh là “nữ hoàng xinh đẹp và bốc lửa nhất Vbiz” – ca sỹ Hoàng Thùy Linh.

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (20)

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh thể hiện 3 ca khúc: Just You, I'm gonna break và Nhịp đập giấc mơ

le-ky-niem-25-nam-thanh-lap-tap-doan-muong-thanh (21)

Là đơn vị Tổ chức sự kiện đồng hành cùng Tập đoàn Mường Thanh trong 5 năm qua, Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh vui mừng và tự hào khi được vinh danh là Đối tác có nhiều đóng góp cho Tập đoàn. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Tập đoàn Mường Thanh. Xin chúc cánh chim đại bàng Mường Thanh ngày càng bay cao bay xa hơn nữa.

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên cung cấp nhân sự sự kiện, và trang thiết bị vật dụng sự kiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0948 585 585
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn