LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TÂN TIẾN SENKO

admin| 31 October, 2018 |19960

Vào 26/10/2018, tại Queen Plaza, Q 10, TP Hồ Chí Minh, công ty TNHH Tân Tiến Senko đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (26/10/1998 - 26/10/2018).

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quạt điện gia dụng tại Việt Nam cùng hệ thống các cở sở phân phối trải dài khắp cả nước và nước ngoài, Senko đang không ngừng nỗ lực để thực hiện tốt nhất sứ mệnh "làm mát cho cuộc sống",  trở thành thương hiệu quạt điện hàng đầu Việt Nam. 

Đến tham dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty TNHH Tân Tiến Senko có sự tham gia của các đối tác, khách hàng thân thiết cùng hơn 700 cán bộ công nhân viên Senko.

Đây là chương trình rất có ý nghĩa đánh dấu một chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Senko với những dấu mốc đáng nhớ và tự hào.

Lịch sử 20 năm của Senko đã được được thể hiện với màn trình diễn nghệ thuật sử dụng công nghệ Hologram ấn tượng để lại nhiều cảm xúc cho những người có mặt trong buổi lễ.

Ông Lâm Gia Bửu - TGĐ Công ty TNHH Tân Tiến Senko phát biểu

Kỷ niệm 20 năm thành lập, Tổng giám đốc Lâm Gia Bửu đã khẳng định sẽ nỗ lực không ngừng, kiên trì với sứ mệnh "làm mát cho cuộc sống" để đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Hương - Giám đốc công ty cổ phần thương mại dịch vụ Hương Giang - đối tác của Senko

tặng quà chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Senko

Cũng trong buổi lễ ý nghĩa này, công ty TNHH Tân Tiến Senko đã ghi nhận và vinh danh những đóng góp của cán bộ công nhân viên đã gắn bó và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Senko trong 20 năm qua.

Vinh danh cá nhân đã đồng hành từ ngày đầu khởi nghiệp

Senko đã chính thức bước sang tuổi mới trong niềm vui và hân hoan của tất cả những người tham dự chương trình

Để chào mừng sự kiện ý nghĩa 20 năm thành lập Senko, các cán bộ công nhân viên Senko đã đem đến cho chương trình các tiết mục đặc sắc để cùng tranh tài trong cuộc thi "Sắc màu Senko".

Ca sỹ Tạ Quang Thắng - Ca sỹ Orange - Biên đạo Minh Nhật là những vị giám khảo

cho cuộc thi "Sắc màu Senko"

Cán bộ công nhân viên Senko đã tự tin thể hiện các tài năng hát, múa, đóng kịch với các phần dự thi được dàn dựng sáng tạo và đặc sắc.

Không chỉ khéo léo trong công việc sản xuất mà cán bộ công nhân viên Senko cũng rất uyển chuyển trong những điệu múa

 Phần thi "Dòng máu lạc hồng" được sự cổ vũ nhiệt tình của những người tham dự chương trình

Các cô gái Senko trong điệu múa Ấn Độ

Các tiết mục kịch được dàn dựng công phu và biểu diễn chuyên nghiệp đã đem lại nhiều tiếng cười cho tất cả quan khách trong chương trình

Ca sỹ Orange với hit "Người lạ ơi" 

Các ca sỹ khách mời đã mang đến các tiết mục đặc sắc, những bản "hit" là những món quà dành tặng cho tất cả quan khách và cán bộ công nhân viên Senko

Các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình và dành được giải thưởng từ ban tổ chức

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty TNHH Tân Tiến Senko đã thật sự trọn vẹn và để lại nhiều dư âm cho những người tham dự.

Công ty Tổ chức Sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event vui mừng và vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập công ty TNHH Tân Tiến Senko. Chúc Senko sẽ ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa, trở thành thương hiệu quạt điện của mọi gia đình.

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên cung cấp nhân sự sự kiện, và trang thiết bị vật dụng sự kiện tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xuân Ngọc

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 – 0976.585.585

Email: event@bbinhminhjsc.vn

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event