Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập AIA Nghệ An và mừng công 32 tỷ

admin| 30 September, 2017 |11680

Chiều 28/09, tại TP Vinh, Văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm thành lập (28/09/2005 - 28/09/ 2017) và mừng công 32 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ, về phía Công ty BHNT AIA Việt Nam có các ông: Wayne Besant - Tổng Giám đốc; Võ Quyết Thắng - Phó Tổng giám đốc kinh doanh toàn quốc; Chu Minh Đức - Giám đốc cao cấp bộ phận phát triển kinh doanh Miền Bắc. Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các ban, ngành  liên quan. Về văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An có ông Hà Văn Phúc - Tổng giám đốc, cùng toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV tới tham dự.

to-chuc-su-kien-nghe-an-le-ky-niem-25-nam-sinh-nhat-aia-nghe-an (9)

Văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An thành lập ngày 28/09/2005 và với sự nỗ lực của cán bộ, nhân viên trong việc phát triển kinh doanh và trong 8 năm liên tục, AIA Nghệ An trở thành Văn phòng dẫn đầu Công ty AIA Việt Nam về doanh thu phí bảo hiểm mới cũng như số lượng khách hàng được bảo vệ.

to-chuc-su-kien-nghe-an-le-ky-niem-25-nam-sinh-nhat-aia-nghe-an (3)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Wayne Besant - Tổng giám đốc Công ty bảo hiểm AIA Việt Nam và lãnh đạo các ban, ngành chúc mừng AIA Nghệ An đạt 32 tỷ đồng trong một tháng kinh doanh của Văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An. Lãnh đạo Công ty đánh giá cao sự đóng góp và nỗ lực của Văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An trong sự nghiệp bảo hiểm nhân thọ.

to-chuc-su-kien-nghe-an-le-ky-niem-25-nam-sinh-nhat-aia-nghe-an (1)

Trong tháng 8/2017, tập thể AIA Nghệ An đã lập ra kỷ lục mới với mức thu 1 tỷ đồng/ngày, tương đương gần 32 tỷ đồng/tháng và bảo vệ cho hơn 3.000 khách hàng trước những biến cố rủi ro trong cuộc sống. Ngoài ra AIA Nghệ An còn tạo điều kiện cho hơn 3.000 nhân lực lao động có thu nhập tốt. 

to-chuc-su-kien-nghe-an-le-ky-niem-25-nam-sinh-nhat-aia-nghe-an (4)

to-chuc-su-kien-nghe-an-le-ky-niem-25-nam-sinh-nhat-aia-nghe-an (5)

to-chuc-su-kien-nghe-an-le-ky-niem-25-nam-sinh-nhat-aia-nghe-an (7)

Nhân dịp này, Văn phòng tổng đại lý AIA Nghệ An trao các phần thưởng cho các cá nhân là các đại lý bảo hiểm, cấp quản lý đã có thành tích xuất sắc trong quý 3/2017, Cấp quản lý, đại lý bảo hiểm xuất sắc nhất năm. Đây là những con người đóng góp không nhỏ cho sự thành công của Văn phòng Tổng đại lý.

to-chuc-su-kien-nghe-an-le-ky-niem-25-nam-sinh-nhat-aia-nghe-an (2)

Sau khi đại diện Ban lãnh đạo AIA Nghệ An lên phát động kinh doanh quý 4/2017 và năm 2018, AIA Nghệ An đã cho ra mắt các câu lạc bộ như CLB Tỷ Phú, CLB Ngoại Hạng, CLB FTA. Đây sẽ là những thành viên nòng cốt để xây dựng và thực hiện các mục tiêu mà Ban lãnh đạo AIA Nghệ An đã đề ra trong chiến lược kinh doanh quý 4/2017 và năm 2018.

to-chuc-su-kien-nghe-an-le-ky-niem-25-nam-sinh-nhat-aia-nghe-an (6)

Để bắt đầu khởi động kinh doanh quý 4/2017 và năm 2018, Ban lãnh đạo công ty cùng các VIP tham dự đã thực hiện nghi thức chạm tay vào cầu LED.

to-chuc-su-kien-nghe-an-le-ky-niem-25-nam-sinh-nhat-aia-nghe-an (10)

Gen 9 là ban nhạc hòa tấu vinh dự được chọn để trình diễn trong sự kiện này. Những cô gái đến từ Hà Nội đã gửi đến toàn thể quan khách tham dự những giai điệu du dương trên nền nhạc sôi động, khiến cho không khí của buổi lễ vừa rộn ràng mới lạ mà vừa sang trọng.

Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An - Bình Minh Event vui mừng là đơn vị tổ chức sự kiện luôn đồng hành cùng các sự kiện lớn nhỏ của AIA Nghệ An. Cảm ơn những tình cảm, sự yêu mến, sự tin tưởng mà AIA Nghệ An đã dành cho Bình Minh Event trong suốt những năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục sáng tạo hơn, đột phá hơn để tổ chức cho khách hàng những sự kiện tuyệt vời hơn nữa.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Cửa Lò, Bãi Lữ, TP Vinh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH

  • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0976 585 585 (24/7)
  • Email: event@binhminhjsc.vn
  • Website: https://binhminhjsc.vn

Lê Nguyễn

Xem thêm: