Lễ Đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì Công ty Haindeco Hà Tĩnh

admin| 30 May, 2016 |13360

Chiều 26/5/2016, Công ty CP Phát triển công nghiệp - Xây lắp và thương mại Hà Tĩnh (Haindeco) đã tổ chức thành công sự kiện - Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đối với tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty Haindeco, đây là một sự kiện trọng đại, đánh dấu bước trưởng thành và phát triển vượt bậc, được Đảng và Nhà nước ghi nhận công lao đóng góp của Công ty đối với nền Kinh tế - Xã hội của Hà Tĩnh nói riêng và của nước nhà nói chung. Vì vậy, Haindeco yêu cầu một đơn vị tổ chức sự kiện xứng tầm đứng ra tổ chức buổi lễ trọng đại này. Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh - Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Nghệ An vinh dự được Công ty Haindeco tin tưởng và lựa chọn.

to-chuc-su-kien-nghe-an-haindeco-87_result

CBCNV Haindeco trong Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Haindeco Hà Tĩnh được thành lập năm 1991; giai đoạn 1992-2003 là doanh nghiệp nhà nước hạng II, trực thuộc Văn phòng Tỉnh ủy. Từ năm 2003, Haindeco cổ phần hóa với 100% vốn của CBCNV trong công ty. 25 năm xây dựng và trưởng thành, Haindeco luôn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, xây lắp công trình, xuất khẩu lao động.

IMG_1534

Ảnh lưu niệm tập thể CBCNV Công ty Haindeco

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đã gắn Huân chương Lao động hạng Nhì lên lá cờ truyền thống của Công ty Haindeco; trao bằng khen của thủ tướng chính phủ cho ông Lê Đức Thắng - TGĐ Công ty Haindeco và bằng khen của UBND tỉnh cho 3 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc.

to-chuc-su-kien-nghe-an-haindeco-169_result

Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì

to-chuc-su-kien-nghe-an-haindeco-126_result

Hội đồng Quản trị Công ty Haindeco nhận quà của nguyên lãnh đạo Haindeco

to-chuc-su-kien-nghe-an-haindeco-127_result

Bài múa mở màn ấn tượng đến từ nhóm múa Ruby

to-chuc-su-kien-nghe-an-haindeco-148_result

Ca sỹ Bích Nhuận với ca khúc trữ tình "Về Hà Tĩnh người ơi" và "Quê hương là núi Hồng, Sông Lam"

Nhân ngày vui trọng đại này, Công ty Haindeco cũng trao tặng "Quỹ vì người nghèo" 20 triệu đồng. Đây thực sự là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần văn hóa doanh nghiệp sâu sắc, sẵn sàng sẻ chia với người nghèo và là truyền thống quý báu của dân tộc ta ngàn đời nay.

Tất cả các hạng mục: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, TVC tự giới thiệu, quay phim, chụp ảnh, cờ truyền thống, hoa cài áo, MC dẫn chương trình, nghệ sỹ biểu diễn... đều được Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh - Đơn vị tổ chức sự kiện Nghệ An thực hiện một cách công phu, bài bản đã góp phần làm nên thành công vang dội cho chương trình. Vừa tạo nên một buổi lễ đón nhận Huân chương lao động hết sức tôn nghiêm, trang trọng đầy đủ trình tự, vừa có một lễ kỷ niệm 25 năm thành lập hoàng tráng, ấn tượng và đầy sôi nổi.

to-chuc-su-kien-nghe-an-haindeco-111_result

Chương trình văn nghệ chúc mừng Lễ đón nhận Huân chương Lao động qua tiếng hát của Ca Sỹ Tiến Thành

to-chuc-su-kien-nghe-an-haindeco-40_result

MC Hà Giang đầy chuyên nghiệp và linh hoạt trong hai phần Lễ và tiệc

to-chuc-su-kien-nghe-an-haindeco-173_result

Vũ đoàn Ruby với các tiết mục đầy sôi động khuấy động không khí bữa tiệc chúc mừng

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event