LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG MẦM NON RAINBOW

admin| 8 September, 2018 |7570

Sáng ngày 26/8/2018, trường mầm non Rainbow đã chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động.

Trường mầm non Rainbow được thành lập từ tâm huyết của nhà sáng lập với khát khao ươm mầm tài năng, xây dựng một môi trường học tập và phát triển tốt nhất, nơi học sinh có thể tự do thể hiện bản thân, để mỗi bạn nhỏ đều có thể trở thành thiên tài theo cách của riêng mình.

Tham dự  chương trình có sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo: Đồng Chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nghệ An, đồng chí Nguyễn Hoài An - Chủ tịch UBND TP Vinh cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Nghệ An.

Chương trình văn nghệ chào mừng được cô và trò trường mầm non Rainbow dàn dựng và biểu diễn đã đem đến một không khí vui tươi, nhiều màu sắc cho buổi lễ khánh thành trường mầm non Rainbow.

Tọa lạc trên diện tích 4300 mét vuông, trường mầm non Rainbow có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với đầy đủ trang thiết bị đồ dùng phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo đáp ứng tốt nhất việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Tại buổi lễ khánh, ông  Đỗ Lộc Tài - Ủy viên HĐTV công ty TNHH Phước Tài, Trưởng ban tổ chức, chủ đầu tư trường mầm non Rainbow cho biết  "Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn tâm niệm kinh doanh cần gắn liền với sự phát triển của xã hội, gắn liền với lợi ích của đất nước. Chúng tôi nhận thấy Giáo dục chính là nền tảng của đất nước, của xã hội". Đồng thời, ông Đỗ Lộc Tài cũng khẳng định trường mầm non Rainbow sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định và quyết tâm trở thành cơ sở giáo dục tin cậy dành cho người dân địa phương.

Ông Đỗ Lộc Tài - Ủy viên HĐTV công ty TNHH Phước Tài, Trưởng ban tổ chức 

chủ đầu tư trường mầm non Rainbow phát biểu 

Phát biểu trong buổi lễ khánh thành trường mầm non Rainbow, ông Nguyễn Hoài An - Chủ tịch UBND TP Vinh đã ghi nhận những đóng góp của trường mầm non Rainbow trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà và có những chỉ đạo sát sao trong dịp năm học mới gần kề.

Cũng trong buổi lễ khánh thành trường mầm non Rainbow, Ông Nguyễn Hoài An đã có lẵng hoa chúc mừng trường mầm non Rainbow

Lễ khánh thành trường mầm non Rainbow là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của trường mầm non Rainbow.

Chúc trường mầm non Rainbow sẽ ngày càng phát triển với sự nghiệp giáo dục thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Công ty Tổ chức sự kiện Bình Minh, đơn vị Tổ chức sự kiện hàng đầu tại Nghệ An – Hà Tĩnh hân hạnh là đơn vị thực hiện buổi lễ khánh thành trường mầm non Rainbow.

Công Ty tổ chức sự kiện Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Bắc Miền Trung.

Xuân Ngọc

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH – NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 – Nguyễn Viết Xuân – Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 – 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn