Khánh thành nhà ga hành khách cảng hàng không quốc tế Vinh

admin| 1 February, 2015 |15860

Chiều 31/01, tại Cảng hàng không Vinh, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức lễ khánh thành Nhà ga hành khách và công bố quy hoạch Cảng hàng không Vinh thành cảng hàng không quốc tế.

to-chuc-su-kien-san-bay-vinh-71_result

Tham dự lễ khánh thành còn có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và các lãnh đạo ban ngành Trung ương.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Nguyễn Nguyên Hùng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Hàng không Việt Nam (ACV) cho biết, những năm qua, Cảng hàng không Vinh có tốc độ phát triển rất cao, đóng góp quan trọng vào thành tựu phát triển kinh tế xã hội, du lịch và đầu tư của tỉnh Nghệ An và các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ.

to-chuc-su-kien-san-bay-vinh-92_result

Ông Nguyễn Nguyên Hùng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Hàng không Việt Nam phát biểu

Ông Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cho biết, Cảng hàng không Vinh có vai trò quan trọng của tỉnh và khu vực Bắc Trung Bộ, hiện có 5 đường bay khu vực và quốc tế, đạt tốc độ tăng trưởng nhanh nhất hiện nay.

Nhà ga hành khách được thiết kế theo mô hình 2 cao trình đi và đến tách biệt,  tổng diện tích sàn 11.706 m2, 04 cửa ra máy bay, đáp ứng 1.000 hành khách giờ cao điểm, công suất khai thác 3 triệu hành khách/năm.

to-chuc-su-kien-san-bay-vinh-108_result

 

Nghi lễ cắt băng khánh thành nhà ga hành khách sân bay quốc tế Vinh

Sau lễ khánh thành sân bay quốc tế Vinh, hãng hàng không Vietjet Air đã tổ chức lễ chào đón hành khách thứ 10 triệu sau hơn 3 năm cất cánh nhân sự kiện khánh thành nhà ga hành khách và công bố quy hoạch Cảng hàng không Vinh thành Cảng hàng không quốc tế.

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh hân hạnh là đơn vị thực hiện buổi lễ khánh thành nhà ga hành khách cảng hàng không quốc tê Vinh.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Xuân Ngọc