Khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai

admin| 12 September, 2016 |17950

Vào ngày 2/9/2016 tại Thị xã Hoàng Mai – Nghệ An, khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai đã chính thức được khai trương. Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai là khách sạn 4 sao đầu tiên tại thị xã mới Hoàng Mai, đồng thời là khách sạn thứ 7 của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tại quê hương Nghệ An.

to-chuc-su-kien-khai-truong-muong-thanh-hoang-mai-26

Đến tham dự lễ khai trương đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, các vị lãnh đạo của Trung ương và địa phương cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên chức khách sạn thuộc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh.

to-chuc-su-kien-khai-truong-muong-thanh-hoang-mai-22

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh khẳng định: Sự ra đời của khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand Hoàng Mai không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú của địa phương mà còn góp phần khẳng định chắc chắn định hướng phát triển của Tập đoàn Mường Thanh - mở rộng phạm vi hoạt động, đầu tư lâu dài tại những tỉnh thành trẻ, hứa hẹn còn nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch trong tương lai.

to-chuc-su-kien-khai-truong-muong-thanh-hoang-mai-3

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: Việc đầu tư của Tập đoàn Mường Thanh phù hợp với định hướng phát triển du lịch, kinh tế của tỉnh Nghệ An. Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao tính chuyên nghiệp của Tập đoàn Mường Thanh trong việc hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng. Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai đi vào hoạt động thể hiện sự thành công của tỉnh Nghệ An trong việc thu hút đầu tư, nâng cao chỉ số năng lực canh tranh, góp phần tăng doanh thu về thương mại, dịch vụ và tạo dấu ấn đậm nét cho không gian đô thị Hoàng Mai. 

to-chuc-su-kien-khai-truong-muong-thanh-hoang-mai-30

to-chuc-su-kien-khai-truong-muong-thanh-hoang-mai-31

Nghi thức cắt băng khánh thành

Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai nằm ở vị trí đắc địa trên Quốc lộ 1A, giáp ranh với các con đường kết nối tới khu hành chính của Thị xã và KCN Hoàng Mai 1. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, khách sạn có chiều cao 15 tầng với 161 phòng nghỉ, đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách trong và ngoài tỉnh, hệ thống 3 phòng hội nghị lớn hiện đại có sức chứa tối đa 1000 khách. Đi kèm cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ là các dịch vụ tiệc hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp có khả năng phục vụ đồng thời hơn 500 thực khách. Mường Thanh Grand Hoàng Mai hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để tổ chức những sự kiện trọng đại như tiệc cưới, hội họp cho các cơ quan, đơn vị và người dân trong và ngoài tỉnh. 

to-chuc-su-kien-khai-truong-muong-thanh-hoang-mai-42

to-chuc-su-kien-khai-truong-muong-thanh-hoang-mai-43

Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh rất vui mừng khi được đồng hành cùng các sự kiện khai trương hệ thống khách sạn của Mường Thanh. Hi vọng trong tương lai, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event

Xuân Ngọc