Khai trương Khách sạn Mường Thanh 5 sao đầu tiên tại Tây Bắc

admin| 14 June, 2016 |17220

Sáng 12/6/2016, khách sạn Mường Thanh Luxury Mộc Châu đã chính thức khai trương tại thị trấn nông trường Mộc Châu với sự tham dự của đông đảo lãnh đạo Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, lãnh đạo các cơ quan nhà nước thuộc ngành du lịch, cơ quan nhà nước tại địa phương và các đối tác của tập đoàn.

to-chuc-su-kien-tai-nghe-an-muong-thanh-moc-chau1_result

Nghi thức cắt băng khánh thành

Mường Thanh Luxury Mộc Châu là khách sạn thứ 38 của Tập đoàn Mường Thanh tham gia vào hành trình tiên phong phát triển chuỗi khách sạn nội địa với chất lượng quốc tế. Ngoài phòng ở, các dịch vụ giải trí khác của Mường Thanh Luxury Mộc Châu như trung tâm thể dục, bể bơi bốn mùa trong nhà, spa đều được trang bị đầy đủ để phục vụ du khách. 

to-chuc-su-kien-tai-nghe-an-muong-thanh-moc-chau-8_result

Khung cảnh hòa mình vào thiên nhiên của khách sạn 

Nằm trong chuỗi 20 khách sạn chiến lược sẽ ra mắt trong năm 2016, Mường Thanh Mộc Châu tọa lạc tại trung tâm cao nguyên rộng lớn nhất khu vực phía Bắc. Khách sạn được chú trọng đầu tư vào phong cách thiết kế hướng tới hòa hợp thiên nhiên, nhưng vẫn đảm bảo nét hiện đại, sang trọng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước. Với 169 phòng tiêu chuẩn 5 sao, siêu thị và các dịch vụ giải trí đẳng cấp, chúng tôi tin tưởng khách du lịch sẽ thích thú khi đến đây trải nghiệm loại hình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, bên cạnh những điểm du lịch truyền thống như cánh đồng hoa cải, đồi chè, lễ hội hái mận…

to-chuc-su-kien-tai-nghe-an-muong-thanh-moc-chau-5_result

Không gian ảo diệu vào ban đêm

to-chuc-su-kien-tai-nghe-an-muong-thanh-moc-chau-6_result

Nét đẹp trong trẻo, thân thiện của các cô gái H'Mông

Công ty Tổ chức Sự kiện Binh Minh - Đơn vị tổ chức sự kiện Nghệ An hân hạnh là đơn vị đồng hành và tổ chức sự kiện lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Mộc Châu.

Các sự kiện Công ty Tổ chức Sự kiện Bình Minh phối hợp tổ chức cùng Tập đoàn Mường Thanh:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH MINH - NGHỆ AN

Địa chỉ: 31 - Nguyễn Viết Xuân - Thành phố Vinh -  Nghệ An

Liên hệ: 02383.585.585 - 0948.585.585

Email: binhminh.event@gmail.com

Website: binhminhjsc.vn

Fanpage: Bình Minh Event